Phong cách

BE'BE'CO - Đẹp cả ngày dài

28/08/2019 14:06 GMT+7

Những người phụ nữ bận rộn thường cảm thấy bực bội khi lớp trang điểm nhanh trôi làm gương mặt trở nên nhợt nhạt, thiếu sức sống. Với các trợ thủ son lì và phấn má hồng ngọc trai phân tử siêu nhỏ, những nỗi lo trên hoàn toàn biến mất và bạn sẽ sở hữu vẻ tươi xinh cả ngày dài.

Bài: Kim Ngọc

Ảnh: VAP

 

MDP 0583print 1

 

Son tươi dạng lì

BE'BE'CO là thỏi son đang được các tín đồ làm đẹp săn tìm bởi chất son siêu lì, bám môi tốt, giữ màu lâu trong nhiều giờ. Đặc biệt, son BE'BE'CO lên màu chuẩn xác, mix max phù hợp với các sắc tố môi mà không gây ra cảm giác bột, dính hay làm nặng môi.

Công thức giàu hàm lượng dưỡng chất thiên nhiên từ tinh dầu, sáp vi tinh thể, sáp cọ Carnauba... cung cấp ẩm cho môi mềm mượt và căng mọng tràn sức sống.

 

bebeco matte

 

Phấn má hồng

Phấn má hồng bột ngọc trai và ánh nhũ mịn kết cấu phân tử siêu nhỏ giúp tăng độ bắt sáng cho gò má. Phấn má hồng BE'BE'CO có công thức bám dính lâu trôi, giữ tone màu má lên đến 7 giờ.

Với 4 màu sắc tươi trẻ và năng động, bạn thỏa sức chọn lựa và trải nghiệm để làm bừng sáng lớp trang điểm tự nhiên đầy quyến rũ.

 

phan ma 259 - 2 1

 

Box thông tin:

Thương hiệu MBeauty Cosmetics được thành lập năm 2010 tại Hàn Quốc và hiện đã có mặt tại hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với sứ mệnh giúp phụ nữ ngày càng đẹp hơn, tự tin hơn, mỗi sản phẩm mà MBeauty cho ra mắt đều trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm, phân tích và đánh giá nghiêm ngặt. MBeauty cam kết làm ra những sản phẩm duy trì vẻ đẹp, tiếp thêm sức sống cho vẻ thanh xuân bền lâu. Hiện tại, MBeauty phát triển các sản phẩm mặt nạ giấy, mặt nạ Hydrogel, miếng dán gót chân, bao tay...

 

logo-white-base

vietanphu logo

 

Top
Top