Đêm nhạc “3H" diễn ra tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Xô Việt tại ngày 5/5/2018 đã thành công rực rỡ dưới sự tài trợ “kim cương" của “Bầu Tam" Asanzo. Liveshow là một dấu mốc trong lịch sử âm nhạc, khi lần đầu tiên ba nam ca sĩ đình đám của làng nhạc Việt ‘bén duyên' trên cùng một sân khấu.

Khi được hỏi về ý tưởng chủ đạo của chương trình, Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại chia sẻ: “Thực ra đây không phải là lần đầu tiên mà ý tưởng này tôi đã có từ rất lâu rồi. Hồi xưa tôi nghĩ là tới 4 người: Nguyễn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, bé Nguyên Hưng. Bé Hưng thì nó nghỉ hát rồi.”

Giờ đây, nhờ có sự ủng hộ đầy tâm huyết của “Bầu Tam" Asanzo trong vai trò nhà tài trợ kim cương, ông hoàng nhạc Việt lại một lần nữa mang dự định của mình biến thành hiện thực.

1

Live show “3H” với ý tưởng thiết kế sân khấu độc đáo

Với bản lĩnh hơn 20 năm làm chủ sân khấu, Mr. Đàm cùng với hai ca sĩ tên H là Quang Hà và Tuấn Hưng đã ghi đậm dấu ấn âm nhạc trong lòng khán giả thủ đô, khi cả 3H đầy nhiệt huyết đã hâm nóng lại những bản ‘hit' vượt thời gian, cùng những màn song ca, tam ca mới mẻ như thổi một làn gió đầy sức sống tới khán phòng.

2

Will và Kaity Nguyễn gửi lời chúc mừng đến ba ca sĩ Hưng-Hà-Hưng

3

Bằng giọng ca đẹp, khoẻ khoắn Quang Hà mở màn cho đêm diễn là liên khúc gồm ca khúc Định Mệnh

Được biết để chuẩn bị cho đêm nhạc, “Ông hoàng nhạc Việt" với gu thời trang sành điệu đã chuẩn bị 10 bài hát cùng với những bộ trang phục riêng cho đêm nhạc.

Tuy nhiên, do thời gian trình diễn liên tục nên anh chỉ kịp thay hai bộ. Trong đó, mỗi bộ trang phục đều thể hiện cá tính riêng phù hợp với ‘concept' cũng như bài hát anh thể hiện, khiến khán giả không khỏi trầm trồ khen ngợi.

4

Tuấn Hưng dạt dào cảm xúc trong những bản nhạc trữ tình như “Tìm lại bầu trời", “Sẽ không còn nữa"

6

Đàm Vĩnh Hưng với trang phục đầy cá tính

7

“Bầu Tam” ông chủ Tập đoàn điện tử Asanzo - nhà tài trợ Kim Cương đến tham dự Liveshow 3H

Mở đầu đêm nhạc Mr.Đàm xuất hiện trong bộ trang phục lịch lãm, đứng sát cánh bên hai đàn em thể hiện màn tam ca “Cho Em Một Ngày" rực lửa.

Khi kết thúc đêm nhạc, “Ông hoàng nhạc Việt" thể hiện tài biến hoá qua trang phục hết sức trẻ trung và phá cách. Điều này minh chứng cho độ sành điệu gắn liền với tên tuổi của Đàm Vĩnh Hưng.

9

Quang Hà và Đàm Vĩnh Hưng đẳng cấp trong với ca khúc Tình Bơ Vơ

Kết thúc liveshow 3H trong sự tán dương của khán giả, Quang Hà - ca sĩ gương mặt thương hiệu của dòng điện thoại Asanzo S2, S3 đã bày tỏ sự xúc động của mình đồng thời hé lộ về một liveshow trong tương lai với quy mô hoành tráng hơn, cũng với sự tài trợ từ ông “Bầu Tam" Asanzo.