Bắt nhịp xu hướng trang điểm sau NYFW 2018

Thời Trang Trẻ

Nổi loạn, ấn tượng và táo bạo là những từ ngữ chính xác nhất để miêu tả cảm xúc tuyệt vời mà Tuần lễ thời trang mang lại cho người xem. Khi chúng ta vẫn chưa thể đưa ra khẳng định rằng cách trang điểm nào đã lỗi thời thì các nhà thiết kế có vẻ như đang dấy lên một phong trào trang điểm mới cho mùa thu và đông năm nay với các tông màu mạnh và sáng. Sau đây là 5 bí quyết trang điểm mà bạn chắc chắn rằng có thể sử dụng nó mỗi ngày để trau chuốt cho vẻ ngoài lộng lẫy.

(Lược dịch: herworld.com)

Phấn mắt màu vàng

gold eyeshadow

Sau khi xem xong sàn diễn của Ulla Johnson, Cushine et Ochs và Alice McCall mùa này, chúng ta có thể kết luận rằng tất cả những thứ lấp lánh đều thuộc về sắc vàng. Ánh nhìn và thần thái các người mẫu được càng nổi bật hơn nhờ phấn mắt và kẻ mắt vàng. Cả hai tạo nên sự tinh tế và ấn tượng. Nếu muốn gì đó trông nhẹ nhàng hơn, kẻ mắt tông vàng là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn thay vì cứ dính với các loại kẻ mắt màu truyền thống như nâu hay đen.

 

Môi đỏ

red lips

Những đôi môi đỏ mọng quyến rũ tiếp tục chiếm lĩnh sàn diễn với phiên bản nâng cấp mới hơn. Các nhà mốt năm nay không chỉ đơn thuần sử dụng sắc đỏ truyền thống mà là sự xuất hiện của những biến tấu đỏ khác nhau, bắt đầu từ sắc đỏ cam được Chromat ưu ái, đỏ rượu vang của Bottega Venata cho đến lớp phủ ngoài đỏ ánh kim của Brandon Maxwell.

 

Mắt đánh đậm

bold eyes

Xu hướng đánh mắt đậm đang được các chuyên viên trang điểm tích cực lăng xê và dần được các tín đồ thời trang đường phố ưa chuộng, từ sắc xanh trong show trình diễn của Alexander Wang, Veronica Beard và Carolina Herrera đến màu mắt ánh kim được áp dụng trong buổi trình diễn của Marc Jacobs, hiệu ứng màu neon - khói trong Chromat và cuối cùng là kẻ mắt khối với các tông màu cơ bản trong Adam Selman và Tibi.

 

Phong cách không gian

space girl

Theo Jeremy Scott và Jason Wu, đó chính là tương lai và chúng ta không thể đoán được các kiểu dáng kẻ mắt nào sẽ được áp dụng trong tương lai. Hãy dẹp ngày cách trang điểm kẻ mắt mèo truyền thống và thay bằng phương pháp trang điểm mắt mèo mang một chút hiệu ứng không gian. Tất nhiên là cách trang điểm này sẽ thích hợp cho những buổi tiệc đêm hơn là đi làm và đi chơi.

 

Tóc ướt

wet hair

Bạn lo ngại tóc vẫn còn ướt mỗi khi ra ngoài? Mặc kệ nó đi. Chúng tôi chắc chắn rằng phong cách này đang nổi lên, minh chứng là trên sàn diễn của The Row, Prabal Gurung và 3.1 Phillip Lim. Đây có thể cũng là một mẹo giúp cho bạn không phải lo ngại trước vấn đề làm thế nào để tóc không bay lung tung và hạn chế việc dùng đến chun buộc tóc để cố định chúng gọn gàng. Cách đơn giản nhất là sử dụng wax hay gel vuốt tóc.