Bất ngờ xuất hiện cầu thủ quá tuổi thứ 4 ở đội U.23 Việt Nam

21/04/2022 18:45 GMT+7

Buổi tập trước trận giao hữu của U.23 Việt Nam và U.20 Hàn Quốc tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam bất ngờ được đón nhân vật khá quen thuộc. Người đã từng ghi bàn quyết định giúp Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 .

Đang học khóa HLV tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tại Hà Nội, tiền đạo Nguyễn Anh Đức đã tranh thủ ra sân để gặp lại HLV Park Hang-seo. Lâu ngày mới tái ngộ nên cả 2 thầy trò đã tay bắt mặt mừng, phấn khởi trò chuyện. Anh Đức cũng hồ hởi, ôm trợ lý Lee Young-jin. Các cầu thủ nói đùa là có thêm một tiền đạo quá tuổi như Anh Đức, đội U.23 Việt Nam sẽ mạnh lắm đây. Anh Đức chúc thầy Park cùng thầy Lee và các đàn em thi đấu tốt tại SEA Games 31 và trước mắt là giành kết quả khả quan ở trận giao hữu với U.20 Hàn Quốc.

Thầy Park và trò cũ Anh Đức

ĐỨC BÌNH

Trở lại với buổi tập của đội U.23 Việt Nam. Thầy Park cho các học trò tập thả lỏng. Ông đề nghị cầu thủ chơi cố gắng nhưng phải giữ gìn thể lực, tránh chấn thương vì SEA Games 31 đã rất gần. Họp rút kinh nghiệm sau trận lượt đi giao hữu, ông Park đề nghị đội U.23 Việt Nam phải nỗ lực hơn trong phối hợp đồng đội, tận dụng cơ hội hiệu quả hơn.

Những ai sẽ được ra sân vào tối 22.4

ĐỨC BÌNH

Hoàng Đức có thể được đá tiền đạo

ĐỨC BÌNH

Họp báo trước trận, ông Park nói: ““Trong trận đầu tiên ở Phú Thọ, tôi cùng ban huấn luyện đã có dịp kiểm tra, đánh giá cầu thủ mới. Đó là những gương mặt mà tôi chưa có dịp để thử nghiệm. Trong trận đấu vào ngày 22.4 tại sân Hàng Đẫy, tôi sẽ sử dụng những cầu thủ quá tuổi. Từ đây, tôi sẽ có thể rút ra thêm nhiều điều cho các trận đấu sắp tới. Hy vọng đây sẽ là một trận đấu đẹp của đôi bên. U.23 Việt Nam tìm sự kết hợp trong đội hình để có lựa chọn tốt nhất về nhân sự”.

Thầy Park đang tìm kiếm lực lượng tốt nhất cho U.23 Việt Nam

ĐỨC BÌNH

Các thủ môn chăm chỉ

ĐỨC BÌNH

HLV Park Hang-seo nói thêm: “Liên quan đến tấn công, các cầu thủ trên 23 tuổi mà tôi triệu tập đều thiên về hàng công. Ngoài ra, chúng tôi còn có những lựa chọn khác như Lê Xuân Tú, Hồ Thanh Minh. Ngay cả Hoàng Đức cũng có thể đá tiền đạo được. U.23 Việt Nam có nhiều sự lựa chọn. Tôi nghĩ cần thời gian để kết hợp tốt trong đội hình U.23 Việt Nam”.

Top
Top