Bất ngờ trước sức sáng tạo của sao dành cho thời trang denim

Mê Linh

Mặc cả bộ quần áo bằng denim không còn là lỗi thời trang nữa! Hailey Baldwin, Miley Cyrus, Gigi Hadid, và Kylie Jenner nằm trong số các ngôi sao những người trông sành điệu trong chất liệu denim từ đầu đến chân

Nếu có một chất liệu không bao giờ lỗi thời thì đó chính là denim. Để nâng tầm phong cách của quần jean, hoặc áo jacket jean giản dị, một số ngôi sao đã hướng đến cả bộ quẩn áo bằng denim. Thời gian gần đây, Hailey Baldwin gây ấn tượng mạnh trong phong cách denim từ đầu đến chân khi cô và chồng Justin Bieber rời nhà hàng sang trọng ở thành phố West Hollywood, California sau khi dùng bữa. Cô chọn quần jean màu xanh biển nhạt, bra thể thao màu đen để lộ phần bụng phẳng, và áo jacket jean cùng màu với quần.

Miley Cyrus cũng gây ấn tượng mạnh với phong cách vào ngày 2.10, khi cô ra phố ở thành phố New York, mặc quần áo gây chú ý. Ca sĩ Midnight Sky chọn quần jean ống hơi loe và áo jacket rộng đồng màu. Miley cũng tạo điểm nhấn với bốt màu đen, nón màu đen, và khẩu trang màu đen. Thật là thời trang!

Bất ngờ trước sức sáng tạo của sao dành cho thời trang denim - ảnh 1

Emily Ratajkowski cũng đã thử nghiệm khuynh hướng khi cô đi chơi ở thành phố New York vào ngày 17.3. Cô mặc quần jean lưng cao màu xanh biển nhạt, áo lửng ôm màu đen Elysian của Inamorata và áo jacket rộng rãi màu xanh biển nhạt đính lông cừu Type 3 của Levi’s. Emily điểm xuyết bằng giày thể thao màu trắng Air Max của Nike, vớ cao cổ, kính mát Grace của Vera Wang, và bông tai tròn nhỏ Lilly của Jennifer Fisher.

Mặc cả bộ quần áo bằng denim rất dễ thương và giản dị, nhưng phối với giày cao gót, và trang điểm, làm tóc kỹ lưỡng thì phong cách vô cùng hấp dẫn cho một buổi tối hẹn hò! Cho dù đó là chân váy jean ngắn, jumpsuit, quần yếm, hoặc áo sơ mi bằng chamray, thì phong cách này có hiệu quả theo nhiều cách khác nhau! Đây là khuynh hướng sẽ không bao giờ lỗi thời!

Hãy cùng chúng tôi nhìn ngắm các sao trong trang phục bằng denim!

Rita Ora

Bất ngờ trước sức sáng tạo của sao dành cho thời trang denim - ảnh 2

Rita Ora mặc denim từ đầu đến chân của Diesel khi cô đi chơi ở thành phố New York.

Gigi Hadid

Bất ngờ trước sức sáng tạo của sao dành cho thời trang denim - ảnh 3

Gigi Hadid ở thành phố New York khi cô khoe đôi chân thon dài qua bộ quần áo bằng denim của Matthew Adams Dolan.

Khloe Kardashian

Bất ngờ trước sức sáng tạo của sao dành cho thời trang denim - ảnh 4

Khloe Kardashian gân ấn tượng qua quần jean ôm xé và áo jacket lửng bằng denim của Candaian trong khi ở sân bay.

Emily Ratajkowski

Bất ngờ trước sức sáng tạo của sao dành cho thời trang denim - ảnh 5

Emily Ratajkowski tại sự kiện khai trương cửa hàng Frame ở Los Angeles khi mặc áo sơ mi thắt dây chéo bằng chambray bỏ vào quần jean.

Bella Hadid

Bất ngờ trước sức sáng tạo của sao dành cho thời trang denim - ảnh 6

Bella Hadid đi dạo ở London khi mặc cả bộ trang phục denim của Dior với áo choàng da lộn màu xanh dương đậm.

Rihanna

Bất ngờ trước sức sáng tạo của sao dành cho thời trang denim - ảnh 7

Rihanna đi chơi ở thành phố New York khi mặc thiết kế denim màu xanh dương đậm của Tom Ford với áo lửng và chân váy ngắn lưng cao.

Kylie Jenner

Bất ngờ trước sức sáng tạo của sao dành cho thời trang denim - ảnh 8

Kylie Jenner ở thành phố New York khi chọn quần short denim lưng cao với chi tiết túi ren phối với áo jacket denim lửng trang trí ren và hoa.

Hailey Bieber

Bất ngờ trước sức sáng tạo của sao dành cho thời trang denim - ảnh 9

Nữ hoàng mặc jean ra phố ở SoHo, thành phố New York vào ngày 15.10 trong thiết kế của Vivienne Westwood gồm quần jean rộng gắn liền với áo dáng corset.

theo Daily Mail, Vogue