Phong cách

Bật mí tất tần tật về nối mi

19/06/2017 04:47 GMT+7

Hàng mi cong dày gợi cảm, xinh đẹp là niềm ao ước của chị em phụ nữ. Không cần tốn nhiều thời gian để nuôi dưỡng mi, công nghệ nối mi đã làm mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Các bạn sẽ tự tin hơn khi đôi mắt trở nên lung linh, xinh đẹp.

(Lược dịch từ thelist.com)

 

Nối mi là gì?

 

E

 

Đơn giản chính là thợ nối mi sẽ gắn những cọng mi giả vào phần lông mi sẵn có của bạn. Chất liệu làm lông mi giả rất đa dạng từ tơ, lụa… Khi có ý định nối mi, bạn nên nghe theo lời tư vấn chuyên nghiệp để có được thông tin chính xác về độ dài và dày như thế nào là phù hợp với mình. Không phải mi của ai cũng có thể chịu được sức nặng của lông mi giả.

 

Bao lâu thì dặm mi lại?

 

E2

 

Vì lông mi thật của chúng ta rụng thì mi giả sẽ rụng theo, vì thế, thông thường mất 3 tuần sau khi nối bạn sẽ đi dặm lại.

 

Cách chăm sóc mi giả

 

E3

 

Bạn nên dùng dầu gội cho em bé thoa nhẹ rồi rửa sạch thay vì dùng dầu tẩy trang khiến lớp keo nối dễ bong ra. Hãy thật nhẹ nhàng với hàng mi sau khi nối, tránh dùng lực mạnh có thể làm rụng cả mi thật. Lưu ý là bạn cũng không cần mascara khi đã nối mi, điều đó khiến chỗ nối không giữ được lâu.

 

Bạn có thể dị ứng khi nối mi

Một số bạn bị dị ứng với keo hoặc không thích ứng với việc nối mi dẫn đến gây tổn thương mắt. Bạn nhớ tìm hiểu kĩ càng về nguổn gốc và thành phần keo có an toàn và phù hợp với bản thân hay không. Nếu có dấu hiệu ngứa, sưng, đỏ sau khi nối mi, bạn hãy lập tức liên hệ chuyên gia và gỡ mi ngay. Tùy vào triệu chứng sau đó, bạn cần nhờ đến sự điều trị của bác sĩ.

Top
Top