Video

Bật mí cách chăm sóc tóc khỏe, kích thích tóc mọc nhanh của Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Uyên Tâm
uyencam1234@gmail.com
15/08/2021 16:00 GMT+7

Tóc khô, thiếu sức sống, tình trạng tóc gãy, rụng là một trong những vấn đề mà chị em thường phải đối mặt. Trong khoảng thời gian ở nhà, nhiều người lo lắng vì không thể tới salon chăm sóc cho mái tóc của mình. Sau đây là chia sẻ của hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên với các bước chăm sóc tóc đơn giản tại nhà, chị em có thể áp dụng ngay cho mình nhé!

Với công việc thường ngày hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên phải trangg điểm, tạo nhiều kiểu tóc, dùng keo tóc, máy sấy không ít lần nên cô đặc biệt chăm chút  tới sức khỏe của mái tóc. 
Hãy cùng xem, tham khảo cách dưỡng tóc của nàng hậu này nhé.

Bật mí cách chăm sóc tóc khỏe, kích thích tóc mọc nhanh của Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Sau khi đã gội đầu và xả tóc thật sạch, bạn nên để tóc khô tự nhiên. Trong trường hơp bạn cần sấy tóc, hãy thoa tinh chất kích thích mọc tóc lên trước. Massage để tinh chất thấm đều vào da đầu, hãy thoa ở những vùng bạn cần tóc mọc dày hơn. 

Tiếp theo là dùng dầu dưỡng tóc. Lưu ý là bạn đừng để dầu dưỡng dính vào phần chân tóc, vì điều này sẽ không tốt cho da đầu của bạn.
Trong trường hợp sử dụng máy sấy tóc bằng nhiệt, bạn nên xịt đều lên tóc sản phẩm dưỡng và bảo vệ tóc. Điều này giúp mái tóc của bạn sẽ trở nên mềm mượt và sáng bóng hoàn hảo. Trong trường hợp sấy nóng, hãy chọn mức nhiệt trung bình để tóc duy trì được độ ẩm và không ảnh hưởng đến kết cấu tóc.
 
Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên nhấn mạnh cần lưu ý sấy từ chiều chân tóc đến ngọn tóc. 

Chỉ cần áp dụng những bước trên, sau một thời gian ngắn, bạn sẽ cảm nhận rõ được độ chắc khỏe, mềm mượt của mái tóc.

 
Nguồn: NVCC
 
Top
Top