Bất chấp giá lạnh, các siêu mẫu vẫn toát lên thần thái rạng ngời

Mê Linh

Ngoài Instagram và các mạng xã hội khác, các con đường trong thành phố ở Mỹ là một số địa điểm ưa chuộng của giới truyền thông để họ ghi lại nguồn cảm hứng thời trang, đặc biệt khi nhắc đến những người mẫu ăn mặc sành điệu nhất

Từ các cách thức mới đầy cảm hứng để tạo phong cách cho áo cổ lọ dày dặn đến các chi tiết bất ngờ và các cách phối hợp quần da cổ điển, dưới đây là những kiểu thời trang đường phố của người mẫu mà chúng ta có thể áp dụng cho mùa thu đông năm nay.      

Chị em nhà Hadid

Bất chấp giá lạnh, các siêu mẫu vẫn toát lên thần thái rạng ngời - ảnh 1

Gigi và Bella Hadid luôn đi đầu xu hướng, sàn diễn thời trang, và hình ảnh người mẫu ăn mặc trong cuộc sống đời thường là điều mà công chúng muốn tham khảo. Áo cổ lọ dày dặn và áo gió là những món đồ cần thiết cho mùa đông, và những món đồ cơ bản của chị em nhà Hadid cho thấy những món đồ chủ lực này trông tuyệt đẹp khi phối hợp với quần có chi tiết độc đáo và bốt.

  Kendall Jenner

Bất chấp giá lạnh, các siêu mẫu vẫn toát lên thần thái rạng ngời - ảnh 2

Khi trên đường băng hoặc ở ngoài đời thường, Kendall Jenner luôn có khí chất riêng. Rất nhiều bộ quần áo của cô có thể được tái sáng tạo, ví dụ như bộ trang phục bằng denim xuất sắc này. Cô diện bộ cánh khi đến tham gia biểu diễn chương trình Versace tại Tuần lễ thời trang Milan.

Hailey Bieber

Bất chấp giá lạnh, các siêu mẫu vẫn toát lên thần thái rạng ngời - ảnh 3

Người mẫu quyết định nâng tầm trang phục tưởng chừng bình dân bằng cách phối áo blazer họa tiết động vật với áo có mũ trùm đầu màu đen. Cách ăn mặc phù hợp cho những khi đi làm cũng như khi đi chơi vào ngày cuối tuần.

Rosie Huntington-Whiteley

Bất chấp giá lạnh, các siêu mẫu vẫn toát lên thần thái rạng ngời - ảnh 4

Nếu có một người mà công chúng muốn tìm kiếm để lấy cảm hứng cho trang phục mùa đông ấm áp thì đó chính là Rosie Huntington-Whiteley. Với sở thích chọn quần áo màu sắc trung tính, rộng rãi, Rosie khiến việc ăn mặc đẹp trong đời thường trở nên dễ dàng.

Karlie Kloss

Bất chấp giá lạnh, các siêu mẫu vẫn toát lên thần thái rạng ngời - ảnh 5

Phong cách thời trang đường phố của Karlie Kloss luôn làm công chúng say mê vì vừa đẹp vừa thoải mái. Cô mặc cả bộ quần áo màu đen khi ra sân bay, tạo điểm nhấn bằng áo choàng len màu sắc trung tính. Một công thức phối hợp trang phục rất đơn giản và dễ dàng cho mùa đông.

theo Daily Mail, W