Thời trang nghề & nghiệp

Bảo hiểm hỗ trợ viện phí FWD

13/07/2019 08:48 GMT+7

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD vừa giới thiệu sản phẩm “Bảo hiểm hỗ trợ viện phí” 100% trực tuyến, phân phối độc quyền trên Tiki.

Theo đó, sản phẩm bảo hiểm này sẽ hỗ trợ chi trả viện phí khi khách hàng nằm viện điều trị qua đêm hoặc trải qua phẫu thuật trong ngày. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với nhiều lựa chọn về số tiền bảo hiểm như 30, 50, 100 và 150 triệu đồng với những đặc điểm như: chi trả viện phí tại bất kỳ bệnh viện nào theo lựa chọn của khách hàng, bảo lãnh viện phí tại hơn 200 bệnh viện trên toàn quốc. Người tham gia chỉ cần trả lời 2 câu hỏi và không cần kiểm tra sức khỏe. Người tham gia mua bảo hiểm trực tuyến trên Tiki và mức phí đóng từ vài ngàn mỗi ngày.

 

 F1I3693

Công ty FWD giới thiệu sản phẩm "Bảo hiểm hỗ trợ viện phí"

 

Ông Huỳnh Hữu Khang, Tổng Giám đốc FWD Việt Nam cho biết: “Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ viện phí sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng không chỉ vì thiết kế đơn giản, quyền lợi thiết thực mà còn vì sự dễ dàng và thuận tiện. Việc ra mắt sản phẩm này giúp chúng tôi tiến gần hơn đến mục tiêu thực hiện tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm”.

Nhân sự kiện ra mắt sản phẩm mới, FWD đã hợp tác với thương hiệu Biti’s Hunter để mang đến 1.500 khách hàng đầu tiên mua sản phẩm trên Tiki món quà là đôi giày phiên bản Biti’s Hunter Street.

 

 F1I6998

ng ty FWD hợp tác với thương hiệu Biti's Hunter

 

Top
Top