Thời trang 24/7

Bảo Hà tự tin xử lý mẫu váy dài 3m trên sàn catwalk

21/05/2023 18:00 GMT+7

Trình diễn cặp đôi cùng mẫu nam Stephen Nguyễn, nàng mẫu thể hiện kỹ thuật và bản lĩnh khi trình diễn đẹp mắt thiết kế dài 3 m làm từ vải da của NTK Nguyễn Thành Danh.

Thiết kế dành cho Bảo Hà được kết hợp giữa áo yếm đan dây thủ công Macrame kết hợp chân váy và áo khoác da. Thiết kế có phần đuôi dài được xử lý cấu trúc cầu kỳ tạo nên độ phồng xốp và mềm mại.

Bảo Hà tự tin xử lý mẫu váy dài 3m trên sàn catwalk - Ảnh 1.

Kiểu trang điểm mắt mèo và style tóc ướt phù hợp với tạo hình trang phục cá tính pha chút nổi loạn.

Bảo Hà tự tin xử lý mẫu váy dài 3m trên sàn catwalk - Ảnh 2.

Mẫu váy cồng kềnh dài 3 m khoe eo thon được nàng mẫu trình diễn cùng thần thái sắc lạnh và những bước catwalk mạnh mẽ, chắc chắn.

Bảo Hà tự tin xử lý mẫu váy dài 3m trên sàn catwalk - Ảnh 3.

Bảo Hà và Stephen Nguyễn (góc phải) nhiều lần được sắp xếp diễn cặp đôi. Ở BST lần này, hai model xuất hiện từ hai đầu của sàn diễn hình chữ U mang đến sự tương phản và đồng điệu thú vị.

Bảo Hà tự tin xử lý mẫu váy dài 3m trên sàn catwalk - Ảnh 4.

Diện thiết kế nặng, cồng kềnh nhưng với kinh nghiệm dày dặn trên hành loạt sàn runway trong và ngoài nước, nàng mẫu xử lý khéo léo phần tà váy, biến thử thách trở thành điểm nhấn trong màn trình diễn.

Bảo Hà tự tin xử lý mẫu váy dài 3m trên sàn catwalk - Ảnh 5.

Bộ sưu tập Vệ tinh lần này cho thấy hướng đi và phong cách mới mang tính đột phá của NTK thể hiện qua tông màu đen trên các chất liệu da, đan móc... ẩn chứa sự nổi loạn pha lẫn cá tính đậm chất đường phố.

Nàng mẫu trẻ thể hiện sự linh hoạt và biến hóa qua mỗi bộ sưu tập mang phong cách khác nhau.

Bảo Hà tự tin xử lý mẫu váy dài 3m trên sàn catwalk - Ảnh 7.

Hình ảnh mềm mại, nhẹ nhàng đầy nữ tính được nàng mẫu 14 tuổi thể hiện khi trình diễn set trang phục của Decos với áo và chân váy phối màu trắng đen lấy điểm nhấn là thắt lưng mảnh.

Bảo Hà tự tin xử lý mẫu váy dài 3m trên sàn catwalk - Ảnh 8.

Quán quân Teen Models 2022 nhận được nhiều lời khen từ khán giả về sự chuyên nghiệp, tự tin và khả năng thể hiện trọn vẹn chất riêng của từng BST.

Bảo Hà tự tin xử lý mẫu váy dài 3m trên sàn catwalk - Ảnh 9.

Nàng mẫu trẻ trở về với hình ảnh ngọt ngào, trong veo và nữ tính với hình ảnh "nàng thơ Lolita" trong bộ sưu tập kết hợp giữa NTK Nguyễn Minh Công và K&K. Mẫu váy ngắn đính hoa dáng xòe kết hợp áo tay phồng và mũ cói mang đến những làn gió mát lành cho mùa hè.

Bảo Hà tự tin xử lý mẫu váy dài 3m trên sàn catwalk - Ảnh 10.

Với chủ đề về mùa hè nơi đồng quê châu Âu, teen model thể hiện rõ nét chất nhẹ nhàng, điệu đà, trẻ trung mang chút phóng khoáng, lãng mạn với áo voan dây mảnh tay phồng kết hợp cùng quần ngắn và khăn bandana.

Bảo Hà tự tin xử lý mẫu váy dài 3m trên sàn catwalk - Ảnh 11.

Là người mẫu nhỏ tuổi hiếm hoi trong làng mốt Việt thường xuất hiện trên các sàn runway lớn, cô cho thấy phong cách chuyên nghiệp và sự ứng biến, linh hoạt trong phong cách trình diễn. Để có thể tự tin đứng chung sân khấu cùng các model chuyên nghiệp, các hoa hậu, siêu mẫu....  teen model tâm sự cô phải tập luyện và chuẩn bị trong thời gian dài chứ không dám chủ quan và phải đảm bảo học tốt chương trình học phổ thông.

Ảnh: Edi Team

Top
Top