Bảo Hà chiếm spotlight khi chụp ảnh cùng hai “nam thần” thời trang

Kim Ngọc

Xuất hiện cùng hai "nam thần" Minh Trung và Mister International 2017 Lee Seung Hwan trong bộ ảnh thời trang mới, mẫu tuổi teen Bảo Hà trở thành tâm điểm truyền thông nhờ thần thái sắc sảo "lạnh như băng".

Sau lần đầu gặp gỡ tại chương trình Extra Men Show của đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc diễn ra cách đây vài tháng, mẫu nhí Bảo Hà, model Minh Trung và “nam thần" Hàn Quốc Lee Seung Hwan nhanh chóng trở nên thân thiết.

Bảo Hà chiếm spotlight khi chụp ảnh cùng hai “nam thần” thời trang - ảnh 1

Bảo Hà là mẫu teen nổi bật tại TP.HCM. Model 13 tuổi hiện đang là ứng cử viên sáng giá của Teen Models 2022.

Bảo Hà chiếm spotlight khi chụp ảnh cùng hai “nam thần” thời trang - ảnh 2

Vào thời điểm đó, sự nhiệt tình và lòng mến khách của Bảo Hà, Minh Trung đã khiến Mister International 2017 thêm yêu quý người Việt Nam nói chung và dành thiện cho cả hai nói riêng. Sau khi diễn show thời trang nam xong, cả ba thống nhất sẽ tìm cơ hội để cùng hợp tác trong lĩnh vực thời trang. Ý tưởng kết hợp ba cá tính khác biệt nhưng đồng điệu ở tinh thần hết mình, nhiệt thành và đam mê trong công việc nay đã được hiện thực bằng bộ ảnh mới mang đến cho khán giả sự bất ngờ thú vị.

Bảo Hà chiếm spotlight khi chụp ảnh cùng hai “nam thần” thời trang - ảnh 3

Bộ ảnh thời trang của Bảo Hà - Minh Trung - Lee Seung Hwan thể hiện tinh thần phóng khoáng, tự do thể hiện cá tính. Bộ ảnh khiến khán giả liên tưởng đến hình ảnh của những gương mặt "nổi loạn", phá cách, đổi mới, vượt ra khỏi mọi giới hạn thông thường để chinh phục điều mình muốn, nhưng vẫn giữ được sự thanh lịch, hiện đại và lịch lãm của người trẻ trong thời đại mới.

Bảo Hà chiếm spotlight khi chụp ảnh cùng hai “nam thần” thời trang - ảnh 4

Trong set trang phục đầu tiên, model tuổi teen Bảo Hà nổi bật giữa hai “nam thần” với hình ảnh một cô gái cá tính, thần thái với áo khoác bomber in hình đậm chất art, phối cùng boots da cổ cao màu đen vừa gai góc lại vừa có chút gì đó thách thức.

Bảo Hà chiếm spotlight khi chụp ảnh cùng hai “nam thần” thời trang - ảnh 5
Bảo Hà chiếm spotlight khi chụp ảnh cùng hai “nam thần” thời trang - ảnh 6
Bảo Hà chiếm spotlight khi chụp ảnh cùng hai “nam thần” thời trang - ảnh 7

Thần thái của Bảo Hà cho thấy cô không chỉ là nàng "công chúa" đứng giữa hai chàng hoàng tử soái ca; sức hút và tinh thần mạnh mẽ của model tuổi teen cho thấy cô gần như ngang bằng với cả Minh Trung và Lee Seung Hwan.

Bảo Hà chiếm spotlight khi chụp ảnh cùng hai “nam thần” thời trang - ảnh 8
Bảo Hà chiếm spotlight khi chụp ảnh cùng hai “nam thần” thời trang - ảnh 9

Ở set đồ thứ hai, bộ ba biến hóa nhằm mang đến cho khán giả hình ảnh bí ẩn và quyến rũ hơn với những mẫu trang phục lấy hai tông màu vàng - đen làm chủ đạo.

Bảo Hà chiếm spotlight khi chụp ảnh cùng hai “nam thần” thời trang - ảnh 10
Bảo Hà chiếm spotlight khi chụp ảnh cùng hai “nam thần” thời trang - ảnh 11
Bảo Hà chiếm spotlight khi chụp ảnh cùng hai “nam thần” thời trang - ảnh 12

Bảo Hà tiếp tục thu hút sự chú ý của mọi người bằng thần thái lạnh lùng, kiêu sa, còn Minh Trung và Lee Seung Hwan lại hút mắt người xem bằng vẻ đẹp nam tính và cơ bụng 6 múi tựa "nam thần".

Bảo Hà chiếm spotlight khi chụp ảnh cùng hai “nam thần” thời trang - ảnh 13
Bảo Hà chiếm spotlight khi chụp ảnh cùng hai “nam thần” thời trang - ảnh 14
Bảo Hà chiếm spotlight khi chụp ảnh cùng hai “nam thần” thời trang - ảnh 15

Với set đồ cuối cùng, cả ba trở lại với hình ảnh mềm mại, ngọt ngào hơn dù vẫn giữ tinh thần phóng khoáng và phá cách của tổng thể bộ ảnh.

Bảo Hà chiếm spotlight khi chụp ảnh cùng hai “nam thần” thời trang - ảnh 16
Bảo Hà chiếm spotlight khi chụp ảnh cùng hai “nam thần” thời trang - ảnh 17

Sử dụng các tông màu đen - hồng - tím nhạt, những bộ trang phục giúp làm tôn lên vẻ quyến rũ của cả ba, đồng thời khiến cho hình ảnh của Bảo Hà lẫn Minh Trung và Lee Seung Hwan thời thượng, cuốn hút và đậm chất fashion hơn.

Bảo Hà chiếm spotlight khi chụp ảnh cùng hai “nam thần” thời trang - ảnh 18
Bảo Hà chiếm spotlight khi chụp ảnh cùng hai “nam thần” thời trang - ảnh 19

Có thể nói, với 3 set trang phục đặc biệt này, Bảo Hà, Minh Trung và Lee Seung Hwan đã mang đến được cho khán giả một bữa tiệc thời trang mãn nhãn, thú vị và đầy bất ngờ.

Bảo Hà chiếm spotlight khi chụp ảnh cùng hai “nam thần” thời trang - ảnh 20

Trước bộ ảnh thời trang lần này, Bảo Hà từng có dịp diễn mở màn cho BST Rich Monkey của người mẫu, NTK Minh Trung và Quí Lâm tại Extra Men Show. Được hợp tác cùng hai người anh là Minh Trung và Lee Seung Hwan trong bộ ảnh lần này, mẫu tuổi teen rất thích thú và mong tiếp tục được hợp tác trong các dự án tương lai.

Ảnh: Nguyen Dương

Trang điểm: Khải Tú

Trang phục: Rich Monkey - Quí Lam

Stylist: Tran Trong