Bảo Hà biến hình thành “người ngoài hành tinh” trong thiết kế của Ivan Trần

Kim Ngọc

Sau khi trình diễn cho bộ sưu tập All B của nhà thiết kế Ivan Trần tại chung kết Tik Tok Fashup 2021, người mẫu tuổi teen Bảo Hà tiếp tục chọn một số mẫu thiết kế nổi bật để thực hiện bộ ảnh đầy chất siêu thực.

Bảo Hà là model không còn xa lạ trong làng thời trang Việt Nam. Bước sang tuổi 12, mẫu nhí đang dần chuyển sang phong cách mẫu tuổi teen và là "nàng thơ nhí" của khá nhiều nhà thiết kế như: Ivan Trần, Nguyễn Minh Công, Bảo Bảo...

Bảo Hà biến hình thành “người ngoài hành tinh” trong thiết kế của Ivan Trần - ảnh 1

Tại sự kiện chung kết TikTok FashUp 2021, NTK Ivan Trần giới thiệu ra mắt bộ sưu tập All B. Bảo Hà là người mẫu nhỏ tuổi nhất tham gia catwalk tại chương trình đánh dấu sự trở lại của thời trang Việt sau giai đoạn giãn cách.

Bảo Hà biến hình thành “người ngoài hành tinh” trong thiết kế của Ivan Trần - ảnh 2

NTK Ivan Trần là một trong những gương mặt thành công trong thế hệ nhà thiết kế trẻ trưởng thành từ Project Runway Vietnam và gây ấn tượng với các bộ sưu tập từ phong cách thời trang Futuristic lấy cảm hứng từ tương lai. Trong những bộ sưu tập gần đây như Dreaming The Cirrus, I-gene, All B của Ivan Trần, Bảo Hà luôn là cái tên ấn tượng trong dàn model trình diễn.

Bảo Hà biến hình thành “người ngoài hành tinh” trong thiết kế của Ivan Trần - ảnh 3

Bảo Hà diện 3 thiết kế trong BST All B và chọn lối trang điểm ma mị, ấn tượng như phong cách của những sinh vật đến từ hành tinh khác. Ở tuổi 12 tuổi, Bảo Hà được xem là một trong các mẫu nhí hiếm hoi thành công và ghi nhiều dấu ấn ấn tượng trong làng thời trang Việt.

Bảo Hà biến hình thành “người ngoài hành tinh” trong thiết kế của Ivan Trần - ảnh 4

Năm 2020, Bảo Hà đắt show khi được mời trình diễn trong gần 10 show diễn, sát cánh bên các đàn chị Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, Lễ hội Áo dài, các fashion show của NTK Nguyễn Minh Công, Chung Thanh Phong... Ngoài thời trang, Bảo Hà còn thử sức tham gia web drama của diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm.

Bảo Hà biến hình thành “người ngoài hành tinh” trong thiết kế của Ivan Trần - ảnh 5

Hiện tại Bảo Hà đang là học sinh trung học tại một trường quốc tế tại TP.HCM. Mẫu tuổi teen vừa đoạt Huy chương đồng Olympic tiếng Anh dành cho khối Trung học cơ sở năm 2021.

Bảo Hà biến hình thành “người ngoài hành tinh” trong thiết kế của Ivan Trần - ảnh 6

Ngoài chiều cao ấn tượng 1m65, Bảo Hà còn có khả năng làm chủ sân khấu và máy ảnh. Mẫu tuổi teen có thể biến hóa phong cách đa dạng theo các concept mà stylist hay nhà thiết kế đưa ra.

Bảo Hà biến hình thành “người ngoài hành tinh” trong thiết kế của Ivan Trần - ảnh 7
Bảo Hà biến hình thành “người ngoài hành tinh” trong thiết kế của Ivan Trần - ảnh 8
Bảo Hà biến hình thành “người ngoài hành tinh” trong thiết kế của Ivan Trần - ảnh 9

Mới đây, bộ ảnh lấy cảm hứng từ bộ phim Squid Game mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 của ba thầy trò Hưng Phúc, Bảo Hà và Thiên khôi đã khiến fan thích thú.

Bảo Hà biến hình thành “người ngoài hành tinh” trong thiết kế của Ivan Trần - ảnh 10

Ảnh: Khánh Dương

Thời trang: Ivan Trần

Stylist: Jun Tống

Trang điểm & làm tóc: Lam Nguyen

Người mẫu: Bảo Hà