Bánh trung thu truyền thống

Thời Trang Trẻ

Mùa trung thu  năm nay, Khách sạn Rex tiếp tục giới thiệu 4 loại bánh trung thu truyền thống do chính các nghệ nhân làm bánh của Rex thực hiện.  Năm nay, khách sạn Rex cũng đầu tư thiết kế hộp bánh tối giản với gam màu vàng nhạt, ngay trung tâm là hình ảnh logo khách sạn Rex được in nhũ vàng, nhằm bảo chứng thương hiệu.

 
h nh 1

h nh 1a

 

Nét đặc trưng của bánh trung thu của Rex đều được sản xuất và chế biên ngay tại bếp bánh của khách sạn với nguyên liệu tươi, sạch và không sử dụng chất phụ gia, chất bảo quản. Chính vì vậy, số lượng bánh chỉ sản xuất tương ứng với lượng đơn đặt hàng của khách để đảm bảo chất lượng.

hinh 2
h nh 2a

4 loại bánh trung thu truyền thống của Khách sạn Rex bao gồm: Bánh Đậu xanh với nhân đậu xanh vàng ươm, mịn màng, thơm ngọt hoà quyện với vị bùi của trứng muối, vừa ngon lại rất dễ ăn, là hương vị cổ truyền của bánh nướng. Bánh Trà xanh, Bánh Dừa - Hạt dưa và Bánh Thập cẩm gà quay là loại bánh nướng truyền thống luôn có mặt trong mỗi hộp bánh trung thu. Vị ngọt của nhân – vị thơm của vỏ bánh nướng vàng làm cho hương vị càng thêm đầy đặn. Tất cả 4 loại bánh đều có khối lượng 200gr , mỗi hộp bánh có 2 chiếc hình tròn, 2 chiếc hình vuông mang biểu trưng của sự tròn đầy, viên mãn

h nh 3

Mỗi chiếc bánh trung thu của khác sạn Rex được dùng ngon nhất trong vòng 7 ngày kể từ ngày sản xuất và không để quá 2 tuần trong ngăn mát của tủ lạnh. Thưởng thức hương vị bánh nướng đến từ Khách sạn Rex, không chỉ là thưởng thức sự tinh tế trong ẩm thực, mà còn là dịp để trao cho nhau những ân tình, những sẻ chia, những ngọt ngào, đậm đà hương vị tình thân. Giá bán cho mỗi hộp: 980.000VND++/hộp 4 bánh

h nh 4
h nh 4a
Box thông tin

Bánh nướng Trung thu của Khách sạn bắt đầu bán từ ngày 20/8 đến hết dịp lễ Tết Trung thu 2017. Sản phẩm chỉ bán duy nhất tại địa chỉ: Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q1, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại đặt bánh trực tiếp:   028 3822 8380 Hoặc 028 3829  2185 - 028 3829 3115 Ext: 7135 – 7137.