Nhân sự kiện 8/3 – ngày tôn vinh phái đẹp, BreadTalk mang đến sự lựa chọn mới với dòng bánh kem hạt dẻ pistachio. Pistachio còn được biết đến với nhiều tên gọi như “quả hồ trăn”, “quả hạnh phúc” hay “hạt dẻ cười”. Chiếc bánh là sự kết hợp tuyệt vời giữa bông lan với kem dâu và hạt pistachio. Bánh không chỉ có kiểu dáng bắt mắt mà còn tốt cho sức khỏe.

Màu trắng như tuyết của lớp kem pistachio beo béo nhưng không quá ngọt, cùng thành phần pistachio chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao như vitamin A, B, B6, B9… cho da sáng khỏe, duy trì thị lực và tốt cho hệ tim mạch. Chiếc bánh là một món quà hoàn hảo để dành tặng cho người phụ nữ yêu thương của bạn trong dịp 8/3 này thể hiện cả sự yêu thương lẫn quan tâm của bạn.

Ngoài ra, BreadTalk cũng phát hành các voucher quà tặng trị giá 100.000đ và 200.000đ, đây có thể là món quà gửi tặng cho các nhân viên hoặc đối tác, khách hàng thể hiện sự tri ân của doanh nghiệp dành cho một nửa thế giới. Voucher được bán với giá ưu đãi giảm 20% từ ngày 6/3 – 31/3/2017.

Truy cập: www.breadtalkvietnam.com hoặc fanpage BreadTalk Vietnam để biết thêm thông tin.

poster voucher vuong

poster vuong