Thời trang nghề & nghiệp

Bánh kem bắp mang vẻ đẹp người phụ nữ tại BreadTalk

07/03/2018 02:51 GMT+7

Bạn đã lựa chọn được món quà cho Ngày quốc tế phụ nữ 8.3 chưa? BreadTalk giới thiệu đến các bạn món quà ngọt ngào và ý nghĩa.

 

image001

 

Lấy chủ đề Forever Young đề cập đến vẻ đẹp của 4 cô gái tương ứng: kiêu kỳ - sắc sảo – cá tính – dịu dàng, mỗi người một tính cách, một nét đẹp riêng, góp phần làm cho thế giới trở nên màu sắc và ý nghĩa . Cùng với đó là những bông hoa được tô điểm một cách tinh tế tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ kết hợp với nhân mousse phô mai và bắp thơm ngon.

 

image003

Khoác lên mình bộ váy hoa với sắc xuân tươi trẻ cô gái trở nên sang trọng và đầy kiêu hãnh.

 

image005

 

Tư tin trong chiếc váy đỏ kiêu sa và

điểm tô xung quanh là những hoa hồng đỏ rực.

 

image007

Cô nàng cá tính với đôi môi đầy gợi cảm yêu thích sự khác biệt.

 

image009

Khoác lên mình bộ váy trắng tinh khiết bằng kem sữa tươi với vẻ ngoài lạnh lùng nhưng sống tình cảm và dịu dàng.

 

Nhân dịp 8.3 này, BreadTalk mong muốn gửi đến các quý cô những món quà ngọt ngào như một lời chúc một ngày 8.3 vui vẻ, đồng thời khẳng định vẻ đẹp của các cô gái là vĩnh hằng như độ tuổi thanh xuân. Song song đó, chiếc bánh là một món quà hoàn hảo để dành tặng mẹ, chị hoặc bất cứ người phụ nữ yêu thương nào của bạn trong dịp 8.3, nó thể hiện cả sự yêu thương lẫn quan tâm thấu hiểu ngọt ngào của bạn. Hãy đến BreadTalk và tự tay lựa chọn món quà phù hợp với tính cách của người phụ nữ của bạn hoặc liên hệ đặt hàng tạo nên sự bất ngờ trong dịp 8.3 này.

Thông tin liên hệ: www.breadtalkvietnam.com hoặc fanpage BreadTalk Vietnam.

 

Top
Top