Thời trang nghề & nghiệp

Bangkok Airways ra mắt đường bay Bangkok – Phú Quốc mới

06/10/2017 07:59 GMT+7

Hãng hàng không Bangkok Airways chính thức giới thiệu đường bay thẳng mới nhất từ Suvarnabhumi Bangkok đến Phú Quốc vào ngày 29 tháng 10 sắp tới.

Bài: PV

 

ATR 600

 

Với tổng cộng 4 chuyến bay khứ hồi khởi hành từ Bangkok vào thứ Ba, Năm, Sáu và Chủ Nhật hàng tuần trên máy bay ATR 72-600 70 chỗ ngồi, Bangkok Airways sẽ là hãng hàng không đầu tiên tổ chức đường bay thẳng đến đảo Phú Quốc. Mục tiêu của hãng Bangkok Airways là mang đến những chuyến bay kết nối cho du khách Châu Âu, Thái Lan, Việt Nam cũng như tham gia tuyến vận chuyển hành khách quốc tế đến Phú Quốc từ các chuyến bay đường dài của các đối tác liên doanh đường dài.

 

BRC Lounge 2

 

Ông Varong Israsena Na Ayudhya, Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh của Bangkok Airways chia sẻ “Tôi tin đường bay trực tiếp kết nối giữa Phú Quốc và Bangkok sẽ mang đến những lợi ích chung cho sự phát triển thị trường du lịch và kinh doanh giữa hai nước. Nền kinh tế phát triển nhanh ở Phú Quốc thấy được tiềm năng về nhu cầu du lịch của người dân địa phương và người bản xứ, trong khi đó Phú Quốc hiện được xem là hòn đảo thiên đường, thu hút một lượng lớn du khách từ khắp nơi đến tham quan hàng năm”

 

BRC Lounge 4

 

Với đường bay mới của Bangkok Airways, giờ đây hành khách có thể bay thẳng trực tiếp đến Đảo Ngọc Phú Quốc của Việt Nam mà không cần nghỉ chân tại trạm dừng Hồ Chí Minh và Đà Nẵng như trước đây.

 

Sân bay Samui

 

Không chỉ tiết kiệm được thời gian bay, tất cả khách hàng của hãng hàng không Bangkok Airways sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời như ở phòng chờ tại sân bay Suvarnabhumi có thể dùng miễn phí thức ăn nhẹ, truy cập wi-fi miễn phí cũng như cha mẹ sẽ thoải mái chơi đùa cùng con tại góc vui chơi dành cho trẻ em. Đối với các quý khách có thẻ thành viên Flyer Bonus Premier đều có thể sử dụng thêm các dịch vụ có tại CLB Blue Ribbon như: được phục vụ các bữa ăn cao cấp nóng sốt, sử dụng phòng tắm riêng cũng như tận hưởng các dịch vụ mát xa, sử dụng phòng đọc riêng như phòng họp. Thêm vào đó, quý khách có thể nhận thêm nhiều đặc quyền như check-in tại quầy riêng Blue Ribbon, 30 kí hành lí kí gửi kèm dịch vụ bốc dỡ hành lý máy bay ưu tiên.

 

Top
Top