Thời trang nghề & nghiệp

Ban nhạc quyền năng

17/02/2017 11:03 GMT+7

Trong bối cảnh tràn ngập gameshow, chương trình truyền hình thực tế thì sự có mặt của chương trình "Ban nhạc quyền năng" khiến người ta tò mò nhiều hơn, nhất là khi đây là dịp để công chúng được nghe các nhạc công bình luận và chấm chọn thí sinh. Họ vốn nổi tiếng kiệm lời và lên sân khấu chỉ chơi nhạc cụ.

Bài: Đà Thư

 

Photo-LYVOPHUHUNG 17 resize

 

Các thí sinh sẽ trải qua rất nhiều vòng thi với nhiều thử thách đa dạng để chứng tỏ được bản lĩnh sân khấu, trình độ thanh nhạc cũng như sự thu hút của mình trong tưng tiết mục biểu diễn. Thí sinh xuất sắc nhất sẽ trở thành Quán quân cũng là ca sĩ chính của Ban nhạc.

 

Photo-LYVOPHUHUNG 46 resize

 

Nhạc công Minh Kha, một thành viên trong ban nhạc cũng hỏm hỉnh chia sẻ: “Mỗi một nghệ sĩ sẽ có những tiêu chí riêng để lựa chọn nên những thí sinh ưng ý. Tuy nhiên, Kha chơi trống nên hay có cảm tình với những thí sinh hát chắc nhịp, tiết tấu tốt. Ngoài ra thì sự duyên dáng và phong thái biểu diễn nhiều cảm xúc của các bạn thí sinh cũng sẽ làm nên sự thu hút đối với tôi."

 

Photo-LYVOPHUHUNG 47 resize

 

NSUT Hải Phượng cũng chân tình đưa ra những lời khuyên đối với các thí sinh “Trong chương trình này, trong quá trình luyện tập cho các bạn, chúng tôi dù nhìn thấy các điểm còn thiếu sót của các thí sinh nhưng chỉ ghi chú lại chứ không góp ý cho các bạn ngay lúc đó được. Thật sự chúng tôi cũng rất áy náy nhưng điều đó là bắt buộc để nhìn thấy các bạn tự lực như thế nào. Và chỉ đến khi phần trình diễn chính thúc của các bạn hoàn hảo vượt qua mong đợi thì chúng tôi mới thật sự hài lòng. Và tôi cũng muốn nói để cho các bạn thí sinh chuẩn bị tinh thần, các bạn hãy kiên cường lên vì sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách, nhiều điều bất ngờ đòi hỏi các bạn phải thật sự là một người bản lĩn trên sân khấu. Và tôi chắc chắn một điều khi bạn thí sinh xuất sắc nhất bước ra từ cuộc thi này cũng là lúc bạn ấy sẽ rất vững vàng trong con đường ca hát. Bạn ấy sẽ là một người ca sĩ có thể chinh phục nhiều thể lọai âm nhạc và có thể chinh phục được mọi tình huống khó khăn nhất khi biểu diễn ở bất kỳ nơi đâu.”

 

Photo-LYVOPHUHUNG 76 resize

 

Photo-LYVOPHUHUNG 49 resize

 

"Ban nhạc quyền năng" dài 13 tập, phát sóng lúc trên sóng THVL1 lúc 21h tối thứ 7 hàng tuần từ 25/2/2017.

 

Top
Top