Thời trang nghề & nghiệp

Bạn là ngôi sao - Sân chơi cho các tài năng ca hát cũ mới

18/04/2017 04:35 GMT+7

Đây là một chương trình truyền hình thực tế mới về âm nhạc sẽ lên sóng HTV7 vào cuối tuần này, hứa hẹn nhiều điều thú vị với quyết định cuối cùng đến từ chính khán giả chứ không chỉ từ giám khảo.

Bài: Đ.T. - Ảnh: Thành Luân

 

ekip thuc hien ct

Ê kíp thực hiện chương trình

 

giam khao cung top 10 ban la ngoi sao

Giám khảo cùng top 10 "Bạn là ngôi sao"

 

Gọi đây là sân chơi cho các giọng hát có tiềm năng, cả cũ và mới vì trong top 10 "Be a Star -Bạn là ngôi sao" có những gương mặt đã từng thi thố, tham dự nhiều cuộc thi âm nhạc trước đó trên truyền hình, trong số đó, thậm chí, có người còn đoạt giải quán quân như Hải Châu – Quán quân "The winner is". Top 10 của chương trình được chọn lọc từ Top 50 thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất của chương trình "Bạn là ngôi sao" trên app Umbala đã tham gia vào vòng tuyển chọn (Audition) của chương trình vào ngày 1-2/4/2017 tại Nhà văn hóa Sinh viên. Ban giám khảo là các sao đình đám: ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, ca sĩ Hồ Ngọc Hà và nhạc sỹ Dương Khắc Linh. Quán quân duy nhất của chương trình sẽ giành được giải thưởng trị giá  500 triệu đồng.

 

giam khao duong khac lynh

Giám khảo Dương Khắc Linh

 

giam khao ho ngoc ha

Giám khảo Hồ Ngọc Hà

 

"Bạn là ngôi sao" là chương trình đầu tiên mang đến một hình thức tổ chức mới lạ ngay từ quy trình tuyển chọn cho đến hình thức bình chọn Real – time trong các live show bởi ứng dụng công nghệ trên điện thoại thông minh thông qua App Mobile với tên gọi Umbala (Ứng dụng “hát” thông minh) và Zalo. Nhà tổ chức "Bạn là ngôi sao" không giấu mong muốn là một cuộc thi âm nhạc mang nghệ sỹ đến gần với công chúng bằng cách trao quyền cho khán giả xem truyền hình. Trong các live show, khán giả và ban giám khảo sẽ cùng lựa chọn các thí sinh tốt nhất để đi tiếp với chương trình, nhưng đến live show thứ 9 và live show thứ 10, khán giả sẽ được hoàn toàn trao quyền lựa chọn Quán quân thông qua các hệ thống bình chọn của chương là app Umbala và Zalo.

 

giam khao ho quynh huog

Giám khảo Hồ Quỳnh Hương

 

gk khac linh va ho ngoc ha

Giám khảo Hồ Ngọc Hà và Dương Khắc Linh

 

hoquynhhuong

Hồ Quỳnh Hương

 

top 10

Top 10 chương trình "Bạn là ngôi sao"

 

Chương trình được  truyền hình trực tiếp vào 19h chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ tối 23/4/2017.

 

Top
Top