Bản giao hưởng The Symphony hòa nhịp cuộc sống

Thời Trang Trẻ

Công ty Phú Mỹ Hưng đã tổ chức lễ bàn giao căn hộ The Symphony cho khách hàng. The Symphony là hợp phần thứ hai thuộc siêu khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown do công ty Phú Mỹ Hưng liên doanh cùng các đối tác Nhật Bản thực hiện.

Hình 1 6

The Symphony có 319 căn hộ, với đa dạng diện tích từ 56~237m2, bố trí từ 1~4 phòng ngủ. Công trình gồm 2 khối nhà với các độ cao tầng gồm 9, 14, 17 và 20 tầng; trong mỗi khối nhà đều được bố trí đầy đủ các tiện ích gồm hồ bơi, phòng tập gym, massage, sauna, thư viện, phòng cho trẻ… The Symphony cũng là công trình căn hộ đầu tiên có sân tập golf mini ngoài trời.

Điều này đảm bảo cư dân được tận hưởng không gian tiện ích ở mức tối ưu nhất về mặt sử dụng thời gian hiệu quả, cảm giác thoải mái và riêng tư do lượng người sử dụng tiện ích vừa phải. Ngoài ra, nhờ vị trí trung tâm khu phức hợp, kết nối trực tiếp Sakura Park, chủ nhân The Symphony cũng dễ dàng tham gia các không gian tiện ích vui chơi, giải trí ngoài trời của công viên hoa anh đào cũng như giao thông nội bộ và tiếp xúc ra ngoài rất thuận tiện.

Hình 2 5

Phú Mỹ Hưng Midtown là dự án lớn nhất của công ty Phú Mỹ Hưng trong 5 năm trở lại đây. Dự án này không chỉ mang tính lịch sử của “ông lớn” bất động sản Phú Mỹ Hưng khi lần đầu tiên liên doanh với đối tác ngoại để triển khai dự án mà còn bởi đây cũng là dự án khởi đầu cho dòng căn hộ cao cấp và hạng sang.

Hình 3 6

Dự án được định hình phát triển theo các Khu phức hợp nổi tiếng trên thế giới như Tokyo Midtown, Midtown Manhattan… Theo đó, Phú Mỹ Hưng Midtown là một tổ hợp đa chức năng về nhà ở, thương mại, dịch vụ, giải trí… Toàn dự án gồm 4 công trình được thiết kế theo cấu trúc tầng trệt và tầng 2 của các tòa nhà là khối thương mại phát triển các dịch vụ ẩm thực, mua sắm, giải trí…với định hướng thu hút các thương hiệu hàng đầu thế giới về F&B, thời trang… nhằm mang lại tiện ích vượt trội ngay tại chỗ cho cư dân, cũng như góp phần định hình tầm vóc một khu phức hợp sầm uất. Từ tầng 3 trở lên là căn hộ và các tiện ích nội khu của từng dự án.

Hình 4 6

Phú Mỹ Hưng Midtown được đưa ra thị trường giai đoạn đầu tiên vào tháng 2/2017. Đến nay, dự án đã nhận được gần 15.000 thư đăng ký mua và khoảng 2.200 sản phẩm Midtown đã được hấp thụ. Điều này cho thấy Phú Mỹ Hưng Midtown có những giá trị tương đồng với nhu cầu lâu dài của người mua - để ở và hấp dẫn kênh đầu tư với tiềm năng gia tăng tốt.

Được biết, hiện nay, chỉ còn duy nhất một số ít sản phẩm thuộc hợp phần The Peak – M8A được kinh doanh. The Peak là hợp phần cuối cùng và cũng là công trình định vị cao nhất của toàn khu phức hợp.

Hình 5 5