Sống khỏe

Bạn có muốn giảm mỡ đùi nhanh?

19/09/2016 04:55 GMT+7

Tích tụ mỡ đùi lâu ngày sẽ làm cho vùng da đùi các bạn gái bị rạn và gây mất tự tin. Ngoài gây mất tự tin, mỡ nhiều ở vùng đùi còn gây khó dễ, khó lòng diện được những trang phục mùa hè bó sát, quần short ngắn quyến rũ.

Bài: Ngô Phát

 

California Fitness and Yoga xin tiết lộ các bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả không tưởng giúp bạn giảm mỡ đùi hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng!

 

Giảm 5cm đùi hiệu quả từ chế độ ăn

Táo, chè xanh, củ cải trắng… là những loại thực phẩm có khả năng đánh tan mỡ đùi. Mỗi thực phẩm có khả năng chuyên biệt trong việc loại bỏ mỡ. Vì vậy, bạn hãy kết hợp chúng đều đặn và hợp lý trong thói quen ăn uống hằng ngày.

apple-7

Bên cạnh việc ăn nhiều rau củ, hãy xây dựng một chế độ ăn lành mạnh gồm nhiều thịt trắng, ít tinh bột và nhiều rau xanh, củ quả. Tham khảo thực đơn giúp giảm 20kg trong 2 tuần của siêu mẫu Vũ Thu Phương:

 

19-09-2016 12-00-16 CH

 

Bỏ thói quen xấu để giảm mỡ đùi thành công

Ăn nhanh, uống vội là thói quen chính khiến cho bạn thừa cân và sở hữu size đùi khổng lồ chính là do chế độ ăn uống. Ăn quá nhiều những món nhiều dầu mỡ, đường, bột sẽ làm gia tăng việc tích tụ mỡ thừa ở những nơi không mong muốn, trong đó có đùi.

legs-legs-legs-hd-wallpapers

 

Tốc độ ăn uống quá nhanh cũng khiến bạn dễ dàng tăng cân không phanh. Khi ăn quá nhanh, tín hiệu no từ bao tử chưa được chuyển đến não kịp, khiến bạn ăn nhiều hơn mức cần thiết, gây dư thừa năng lượng và tích trữ lại ở cơ thể dưới dạng mỡ.

 

 Ngồi vắt chân thường xuyên

 Không ít cô nàng công sở có thói quen ngồi vắt chéo chân. Đây là thói quen cực kỳ không tốt đến hệ tuần hoàn và góp phần làm cho đùi to, xấu hơn. Khi ngồi ở tư thế vắt chân, nhất là ngồi lâu máu sẽ không được lưu thông đều khiến cho chất béo tích tụ nhiều hơn ở phần thân dưới, và cả phần đùi ở chân.

Top
Top