Bạn biết gì về dòng sản phẩm Fenty Beauty của Rihanna

Thời Trang Trẻ

Sau hai năm lên ý tưởng và nhá hàng mấy tháng liền, dòng hàng mỹ phẩm trang điểm Fenty Beauty của Rihanna cuối cùng cũng đã ra mắt lần đầu tiên tại Brooklyn. Đích thân cô ca sĩ đứng ra giới thiệu về sản phẩm của mình.

(Lược dịch từ  harpersbazaar.com)

1

Bộ sưu tập của Fenty Beauty tập trung chủ yếu vào trang điểm làn da. Khá là đáng tiếc khi Rihanna hiện tại quyết định không phát triển sản phẩm son môi, kẻ mắt, mascara và phấn mắt. Duy chỉ có một loại son bóng với tên gọi Fenty Beauty Gloss Bomb Universal Lip Luminizer, thoang thoảng hương thơm từ hoa quả và vani. Sắc son đào đồng với những mảnh ánh sáng vàng gold mang lại cảm giác ẩm và lấp lánh nhưng không hề dính.

cuoi

Để có thể hiểu được công dụng của bộ sưu tập này, Rihanna đã cho ra một quy trình làm đẹp 3 bước của riêng cô. Bắt đầu với phần nền mềm mại. Để làm được điều đó,cô đã sản xuất ra loại primer mịn nhẹ và 40 màu kem foudation đột phá. Thử thách lớn nhất là đảm bảo mỗi sản phẩm đều phù hợp với mọi loại da. Cô cho biết cô sẽ làm nó phù hợp với mọi loại da dù mất bao nhiêu thời gian đi nữa. Tính đa dạng và bao quát rất quan trọng đối với thương hiệu. Nền tảng của sản phẩm Pro Filt’r Soft Matte Long Wear thuộc loại buildable, có nghĩa là kem nền có độ che phủ thấp nhưng sẽ tăng dần nếu đáng thêm 2-3 lớp. Độ che phủ tốt và không hề mau trôi.

2

Bước tiếp theo là shimmer, lý do đơn giản là Rihanna yêu những gì lấp lánh. Giới mộ điệu có lẽ đã bắt gặp hình ảnh những cô mẫu với đôi má nhũ vàng hay bạc xuất hiện trong BST mùa xuân 2017 của Fenty x Puma. Đó chính là từ Fenty Beauty đấy. Cô cho ra mắt 6 loại highlighter khác khau gồm 4 bộ đôi và 2 sản phẩm riêng. Khi sử dụng bộ đôi, bạn sỡ hữu một sắc thái lấp lánh tinh tế và một sắc thái dữ dội nhưng nếu muốn thật nổi bật bạn hãy chọn loại một màu.

Bạn không quen dùng powder? Rihanna đã tung 30 thỏi Match Stix, dành cho mọi loại da. Có đến 20 màu nhẹ nhàng sẵn sàng cả khi bạn muốn contour, highlight, chỉnh sửa và che khuyết điểm. Chất liệu của tất cả các loại đều mềm mượt và buildable. 10 thỏi còn lại thuộc dạng shimmer với tông màu nổi bật nhất bộ sưu tập. Bạn có thể dùng như má hồng, highlighter, son môi hay thậm chí thay thế phấn mắt.

3

Bước ba là làm mờ. Với suy nghĩ chỉ cần nhấn mạnh đúng chỗ, cả gương mặt sẽ tỏa sáng, Rihanna đã cho ra 2 lựa chọn long lanh khác nhau: loại phấn trong suốt kèm bông puff và loại giấy có khả năng làm mờ tuyệt đối. Chỉ một miếng giấy bé bạn dã chỉnh lại đôi môi bị tô quá lố của mình một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, cô ca sĩ cũng làm riêng một bộ cọ trang điểm tông màu hồng bắt mắt như chiếc cọ mini hay mút tán kem nền. Ngoài ra còn có một chiếc cọ highlight có thiết kế thông minh.

 
bdae1e79-353b-4031-8cbc-d5d7d08af682-fenty-beauty-header
Slider01