Video

Baifern mặc trang phục truyền thống 1,3 tỷ đồng tại lễ té nước có gì khác biệt?

Uyên Tâm
uyencam1234@gmail.com
12/04/2022 15:00 GMT+7

Tại lễ hội té nước Songkran, Thái Lan, Baifern khiến người hâm mộ xuýt xoa khi hóa thân thành con của thần Thao Kabinlaphom. Bộ trang phục trở thành tâm điểm chú ý của khán giả khi họa tiết thiết kế lẫn trị giá lên đến 1,3 đồng.

Vẻ đẹp kiều diễm của người đẹp trong hình ảnh của nữ thần Kirinee Devi của buổi lễ đi diễu hành khắp nơi trong thành phố khiến người nhìn không khỏi xuýt xoa.

Baifern mặc trang phục truyền thống 1,3 tỷ đồng tại lễ hội té nước có gì khác biệt?

Trang phục của Baifern mặc trong ngày lễ trọng đại này được xem là một trong những trang phục truyền thống đặc trưng và long trọng nhất.

Bộ trang phục trở thành tâm điểm chú ý của khán giả khi họa tiết thiết kế lẫn trị giá lên đến 1,3 tỷ đồng.

Khuôn mặt hài hòa, chân mày cong, đôi mắt to của nàng ngọc nữ Thái Lan thể hiện xuất thần trong tạo hình lần này. Được biết, tạo mẫu tóc do Puipuy hairstylist, trang điểm do Nutty Makeup Art thực hiện.

Bộ trang phục truyền thống nổi bật hơn nữa khi Baifern khi đeo trang sức màu vàng tạo vẻ uy quyền, sang chảnh.

So với những thiết kế khác, chiếc khăn choàng bên ngoài sẽ dày hơn, được thêu rất nhiều họa văn, đính hạt lấp lánh. Riêng phần thân váy dệt từ vải màu có họa tiết thổ cẩm.

Trước đó vào năm 2019, nữ diễn viên gây sốt mạng xã hội khi hoá thân thành nữ thần Thungsa trong lễ hội Songkran.

Có thể thấy, trong màn hóa thân lần này, người đẹp Thái Lan đã thể hiện xuất sắc khi ngoại hình lẫn thần thái đẹp không điểm chê.

Nguồn: Instagram Baifern, Instagram Artsayhi và Namzeery

Top
Top