Thời trang nghề & nghiệp

Bà xã Bình Minh chia sẻ bí quyết “hiểu chồng vừa đủ”

06/01/2016 04:57 GMT+7

Cuối tuần qua tại trung tâm thương mại lớn ở TPHCM, vợ chồng chàng MC đa tài điển trai Binh Minh đã cùng chia sẻ những trải nghiệm hôn nhân đầy thú vị với đông đảo khách hàng đến tham quan, mua sắm.

 

hinh 1

 

Hoạt ngôn không kém phần ông xã, chị Anh Thơ – bà xã Bình Minh (hiện là Phó Giám đốc Hội Đồng Anh) khá tự tin trả lời nhiều câu hỏi của khán giả về bí quyết giữ mái ấm gia đình. Anh Thơ bật mí điều quan trong nhất là chị không cố gắng hiểu chồng 100% mà thay vào đó khoảng 70% để luôn cảm thấy thú vị trong mắt nhau.

 

hinh 2

 

Bà xã của diễn viên phim Thề không gục ngã cho biết đối với chị niềm tin là luôn là “thượng sách” để chồng cảm thấy được yêu thương mà không ràng buộc.  Sau chừng ấy năm chung sống, cả hai vẫn giữ được những sở thích, những khoảng trời riêng mà nửa kia luôn tôn trọng và thấu hiểu.

 

hinh 3

Bình Minh cũng là một trong số những sao Việt liên tục gặt hái thành công sau khi kết hôn.

hinh 4

 

Cũng trong sự kiện còn có sự tham gia của vợ chồng Thúy Hạnh cùng với 2 công chúa nhỏ Suli, Suti. Ông bố nổi tiếng cưng chiều con của “Bố ơi, mình đi đâu thế” đã ưu ái dành tặng bà xã những lời ngọt ngào về những nỗ lực cô dành cho gia đình và chồng con.

 

hinh 5

Gia đình Bình Minh và Thúy Hạnh cũng là hai trong số những gia đình có tần suất phủ sóng lớn trong showbiz Việt hiện nay.

hinh 6

 

 

Top
Top