Bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung và con gái lần đầu làm vedette

Hoài Anh

Góp mặt tại màn trình diễn BST “I love you MaMa, to the moon and back” của nhà thiết kế Tùng Vũ, bà trùm Hoa hậu lần đầu làm vedette nhưng với thần thái đầy tự tin đã nhận được không ngớt lời khen từ khán giả.

Vừa qua, show thời trang Pink Ocean của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc đã diễn ra đầy ấn tượng bên bờ biển. Ngoài việc giới thiệu những thiết kế thời trang mới, show diễn còn mong muốn mang lại những bài học ý nghĩa và kiến thức về đại dương cho các mẫu nhí. Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc đã mang chương trình tổ chức tại Hồ Tràm - Vũng Tàu, đặc biệt có sự góp mặt của bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung và con gái.

Bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung và con gái lần đầu làm vedette - ảnh 1

Bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung cùng con gái lần đầu tiên trình diễn trên sàn catwalk bên bờ biển.

Trong đó có bộ sưu tập I love you MaMa, to the moon and back của nhà thiết kế Tùng Vũ tôn vinh tình yêu của mẹ và bé như những dải ngân hà rực rỡ, tạo nên cảm xúc độc nhất. BST lần này đề cao tình mẫu tử và gia đình, cũng giống như những tinh tú trong dải ngân hà chứa đựng nhiều cảm xúc và tỏa sáng như những gì vũ trụ ban tặng cho chúng ta, đó chính là “Mẹ”. Vì thế đạo diễn Hưng Phúc đã ngỏ lời mời bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung cùng ái nữ của mình tham gia trình diễn bộ sưu tập này với vai trò kết show.

Bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung và con gái lần đầu làm vedette - ảnh 2

Bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung và con gái lần đầu làm vedette nhưng với thần thái đầy tự tin, quyến rũ đã nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung và con gái lần đầu làm vedette - ảnh 3

BST còn có sự tham gia của “song hậu” Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh. Hai nàng hậu trình diễn song song trong chiếc đầm voan bồng bềnh như 2 nữ thần mùa xuân.

Bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung và con gái lần đầu làm vedette - ảnh 4

Sự trở lại của show diễn Pink Ocean - Pink Show 3 góp phần tạo không khí sôi động trở lại cho làng thời trang Việt sau hơn nửa năm im lìm vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung và con gái lần đầu làm vedette - ảnh 5

Bé Annie Hoàng là con gái của bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Cô bé 3 tuổi đáng yêu với gương mặt bụ bẫm và phong thái trình diễn hết sức nghiêm túc. Tuy đây là lần đầu cô bé đứng trên sàn diễn nhưng sự thân thiện, tự nhiên cùng những cảm âm trong tố chất đã khiến cô bé ghi điểm trong lòng khán giả.

Ảnh: NVCC