Bà ngoại 80 tuổi siêu ngầu trong bộ ảnh chụp cùng rapper Wowy

Kim Ngọc

Rapper Wowy vừa khoe bộ ảnh cực ngầu chụp cùng bà ngoại 80 tuổi theo phong cách Grandma swager. Ý tưởng thực hiện bộ ảnh với "phiên bản bà ngoại nhà rapper" của Wowy vô cùng thú vị và để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Mới đây, Wowy đã khiến khán giả vô cùng thích thú khi hé lộ hình ảnh mà mình chụp hình cùng bà ngoại, với phong cách và concept cực ngầu. Hình ảnh này chính là một phần của bộ ảnh mà Wowy vừa chính thức tung ra, trong đó toàn bộ tất cả các shoot ảnh đều được Wowy và ê kíp thực hiện cùng với bà ngoại của anh, để lưu lại một kỷ niệm dễ thương của hai bà cháu, đồng thời để chia sẻ niềm vui nho nhỏ này đến với tất cả mọi người.

Bà ngoại 80 tuổi siêu ngầu trong bộ ảnh chụp cùng rapper Wowy - ảnh 1
Bà ngoại siêu ngầu, siêu đáng yêu tạo dáng với bé chó Xì trum.
 
Không chỉ là “lão đại” được nhiều khán giả yêu mến của làng nhạc Rap nhờ tài năng, cá tính và sự gần gũi, thân thiện với fan, Wowy còn là một nghệ sĩ có sức sáng tạo độc đáo và luôn biết cách làm người hâm mộ của mình ngạc nhiên, trong bất cứ hoàn cảnh nào.
Bà ngoại 80 tuổi siêu ngầu trong bộ ảnh chụp cùng rapper Wowy - ảnh 2
 
Bà ngoại Wowy rất mong sau khi bộ ảnh ra mắt, sẽ có nhãn hàng hay thương hiệu yêu thích hình ảnh vừa ngầu vừa dễ thương của hai bà cháu mà “book show” hai bà cháu đi quay TVC, để ngoại có thêm tiền, vừa làm được việc có ích, vừa có kỉ niệm vui cùng hội bà cháu lầy lội.  
Bà ngoại 80 tuổi siêu ngầu trong bộ ảnh chụp cùng rapper Wowy - ảnh 3
Bà ngoại của Wowy đùa rằng: “Mốt lấy hình này để thờ nha mấy đứa, để ai lại thắp nhang cũng cười cùng ngoại”.
 
Bà ngoại 80 tuổi siêu ngầu trong bộ ảnh chụp cùng rapper Wowy - ảnh 4
Đây là phiên bản bà ngoại nhà rapper của Wowy.
 
Wowy cho biết, anh và anh chị em là cháu của ngoại luôn muốn bà ngoại có bộ ảnh kỉ niệm khi về già với phong cách mới mẻ vui tươi và nhiều màu sắc, thay vì đi chụp những bức hình đóng khung 6x4 buồn tẻ và không có hồn. Do đó Wowy cùng ê kíp đã nghĩ ra ý tưởng để anh chụp ảnh cùng bà ngoại với concept có chút nổi loạn, ngầu và cá tính để ngoại có được những giây phút vui vẻ, thư giãn bên cháu.
Bà ngoại 80 tuổi siêu ngầu trong bộ ảnh chụp cùng rapper Wowy - ảnh 5
Khi những tấm ảnh đầu tiên được tung ra, Wowy và bà ngoại được rất nhiều bạn trẻ ủng hộ và khen ngợi bởi phong cách chất và dễ thương.
 
Bà ngoại 80 tuổi siêu ngầu trong bộ ảnh chụp cùng rapper Wowy - ảnh 6
Một ý kiến cho rằng: “Việc Wowy làm rất ý nghĩa, xóa bỏ ranh giới thế hệ, bà cháu gắn kết cùng những kỷ niệm đẹp, thú vị và mới mẻ cùng nhau”. 
 
Bà ngoại 80 tuổi siêu ngầu trong bộ ảnh chụp cùng rapper Wowy - ảnh 7
 
Bà ngoại 80 tuổi siêu ngầu trong bộ ảnh chụp cùng rapper Wowy - ảnh 8
 

Nhiều anh em nghệ sĩ "trêu" Wowy rằng anh đã bị lu mờ, chỉ có thể làm nền khi chụp hình cạnh bà ngoại. 

 
Bà ngoại 80 tuổi siêu ngầu trong bộ ảnh chụp cùng rapper Wowy - ảnh 9
Có khán giả hài hước hỏi Wowy: “Có phải bộ đồ bà ngoại trên sóng HLV Rap Việt là anh mượn của bà ngoại không?”  khiến Wowy bật cười.
 
Bà ngoại 80 tuổi siêu ngầu trong bộ ảnh chụp cùng rapper Wowy - ảnh 10
 
Cũng nhân dịp được mọi người ủng hộ, yêu mến và hỏi thăm rất nhiều lần này, Wowy đã xác nhận tiếp tục với vị trí trở thành một trong 4 huấn luyện viên của Rap Việt mùa 2. Bên cạnh đó, anh chia sẻ mình cũng đang ấp ủ một album cá nhân, cùng với 3 - 4 MV đang lên kế hoạch chuẩn bị sắp ra mắt sau dịch. 

Bà ngoại 80 tuổi siêu ngầu trong bộ ảnh chụp cùng rapper Wowy - ảnh 11
Ngoài ra, triển lãm nghệ thuật đương đại của Wowy vẫn đang tiếp tục thu hút nhiều khán giả trong nước và quốc tế quan tâm và sưu tập.
 
Bà ngoại 80 tuổi siêu ngầu trong bộ ảnh chụp cùng rapper Wowy - ảnh 12
Wowy bị lu mờ khi chụp ảnh cưỡi mô tô cùng bà ngoại 80 tuổi.
 
Bà ngoại 80 tuổi siêu ngầu trong bộ ảnh chụp cùng rapper Wowy - ảnh 13
Wowy mong khán giả sẽ luôn ủng hộ mình và đặc biệt là bà ngoại để “KOL bà ngoại mới nổi” có thêm nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Ảnh: Harry

 Stylist: Chang Nhẹ Nhàng