Thời trang nghề & nghiệp

Ba đêm diễn Kẹp hạt dẻ

27/11/2017 09:47 GMT+7

Vở ballet "Kẹp hạt dẻ" sẽ trở lại với khán giả TP.HCM qua ba đêm diễn vào 20h các ngày 8, 9 và 10/12/2017 tại Nhà hát Thành phố.

 

Ngoài đội ngũ các diễn viên, nghệ sĩ của nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ Kịch TP.HCM (HBSO), Kẹp hạt dẻ năm nay có thêm sự xuất hiện của 2 nghệ sĩ đến từ Nhật là Yuki Hiroshige vào vai Giọt sương và Naoki Tomikawa vai Chàng hiệp sĩ, cùng học viên trường múa Ballet Sasa tham gia các vai thiếu nhi. Dàn dựng của cảnh Những bông hoa và đặc biệt là những tiết mục múa đôi trong Những điệu nhảy các nước sẽ chinh phục công chúng mộ điệu lẫn những ai lần đầu tham dự.

 

Kep hat de

 

Chỉ huy người Na Uy Magnus Loddgard sẽ trở lại, mang tuyết từ xứ sở của mình, và mang luôn dòng máu âm nhạc quyến rũ đến kỳ lạ của vùng đất Bắc Âu vô cùng xinh đẹp vào tác phẩm Kẹp Hạt Dẻ. Đến từ thành phố cảng Trondheim thơ mộng, Magnus là một gương mặt quen thuộc của HBSO qua các lần chỉ huy dàn nhạc giao hưởng các Đêm nhạc phim, Tổ khúc Peer Gynt lừng danh của Edvard Grieg, opera Cây Sáo Thần (Mozart) và không thể không nhắc đến Kẹp Hạt Dẻ; anh còn là một nghệ sĩ piano và huấn luyện viên ngôn ngữ tài năng.

Giá vé từ 150.000 – 800.000 đồng/vé. Mua vé tại Nhà hát Giao Hưởng Nhạc Vũ kịch TP.HCM, số 7 Công trường Lam Sơn, Q.1, TP.HCM.

Top
Top