Ba bước để trở thành nàng thơ thật kiều diễm tựa như người đẹp Huyền Châu, Thu Quỳnh

Thu Nguyệt

Khoác lên mình những bộ cánh bằng chất liệu voan, hoạ tiết hoa và trong kiểu dáng midi cổ điển, thanh lịch, bất cứ chị em nào cũng xinh đẹp, dịu dàng, đầy chất thơ hệt như nữ diễn viên trong bộ phim truyền hình nổi tiếng "Về nhà đi con" với nhà thiết kế thời trang Huyền Châu…

Ba bước để trở thành nàng thơ thật kiều diễm tựa như người đẹp Huyền Châu, Thu Quỳnh - ảnh 1

Thời trang vốn không đặt trọng sang hèn, đắt, rẻ mà thời trang là sự phù hợp đối với mỗi cá nhân. Hôm ấy, thời tiết như nào, bạn muốn nói điều gì hãy chọn cho mình bộ cánh có cùng ngôn ngữ như thế, chúng sẽ giúp bạn tạo nên những thông điệp vô hình với người đối diện. Nó sẽ khiến họ phải mãi lưu luyến về sự xuất hiện của chính bạn. Nhà thiết kế (NTK) Huyền Châu – một trong những nữ thiết kế thời trang xinh đẹp của làng thời trang Việt đã chia sẻ như vậy. Khi cô nói về những mẫu đầm in hoa đầy thanh lịch, những mẫu váy midi dáng ôm, dáng xoè rộng đầy nữ tính của mình. Câu chuyện để trở thành một nàng thơ về thời trang trong mắt ai đó, đôi khi chỉ đơn giản như vậy thôi.

Ba bước để trở thành nàng thơ thật kiều diễm tựa như người đẹp Huyền Châu, Thu Quỳnh - ảnh 2
Ba bước để trở thành nàng thơ thật kiều diễm tựa như người đẹp Huyền Châu, Thu Quỳnh - ảnh 3

Cùng với cô chị cả trong bộ phim ăn khách nổi tiếng của truyền hình cách đây ít lâu có tên Về nhà đi con là Thu Quỳnh, Huyền Châu đã giới thiệu những mẫu váy áo có phong cách thiết kế có sự mềm mại, nữ tính, sang chảnh và các chi tiết rất tinh tế trên trang phục. Không nổi bật, không cầu kỳ, trên những nếp áo mềm đôi khi chỉ là những chiếc cổ áo kéo dài, phá cách chút đỉnh để có thể thắt thành những chiếc nơ duyên dáng. Những hàng cúc bọc khuy tròn cùng vải chạy dọc thân váy, đường bắt chéo, nếp cổ sen hay những nếp xếp chạy dài thân chiếc váy midi dịu dàng, nữ tính... Tất cả đều có thể làm nên tính... nhạc cho một sản phẩm thời trang. 

Ba bước để trở thành nàng thơ thật kiều diễm tựa như người đẹp Huyền Châu, Thu Quỳnh - ảnh 4
Ba bước để trở thành nàng thơ thật kiều diễm tựa như người đẹp Huyền Châu, Thu Quỳnh - ảnh 5

Theo tư vấn của NTK Huyền Châu, chọn một trang phục hãy lưu tâm tới từng chi tiết trên đó. Bởi mỗi trang phục là một sản phẩm của nhà thiết kế cũng là sự sáng tạo của chính họ. Trên các bộ trang phục, hầu như khán giả sẽ không thấy một sự dụng công nào, tất cả đều nhẹ như một làn gió. Khác với các phong cách cá tính, mạnh  mẽ, gai góc. Những bộ váy giúp bạn trở thành... nàng thơ trong mắt ai đó bao giờ cũng có những nếp váy voan bay bổng không vướng những đường kim mũi chỉ nặng nề. Những nếp váy xoè, midi bằng lụa óng ánh như những tia nắng và những hoạ tiết hoa nhẹ nhàng trên những nền vải đều gợi nhớ về một không gian thiên nhiên tự do, lãng mạn.

Ba bước để trở thành nàng thơ thật kiều diễm tựa như người đẹp Huyền Châu, Thu Quỳnh - ảnh 6
 
Ba bước để trở thành nàng thơ thật kiều diễm tựa như người đẹp Huyền Châu, Thu Quỳnh - ảnh 7

Nhiều hơn những điều mà bộ trang phục muốn nói, để có thể khiến bộ thời trang của mình song hành với chính cá nhân mình, mỗi khách hàng thời trang hãy khai thác triệt để các chi tiết, hoạ tiết trên váy áo. Nếu bạn muốn trở thành những người phụ nữ lãng mạn, hãy chọn hoạ tiết in hoa, màu sắc nhẹ nhàng tươi sáng và nhất thiết hãy để tâm đến những dáng váy xoè, rộng và có chiều dài quá bắp chân trở xuống.

Ba bước để trở thành nàng thơ thật kiều diễm tựa như người đẹp Huyền Châu, Thu Quỳnh - ảnh 8
Ba bước để trở thành nàng thơ thật kiều diễm tựa như người đẹp Huyền Châu, Thu Quỳnh - ảnh 9

Nếu bạn muốn trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ, hãy thay đổi chất liệu, thu thu ngắn chiều dài váy, dùng thêm các phụ kiện màu trầm, có hình khối… Còn nếu muốn trở thành người phụ nữ vui vẻ, hãy chọn những màu sắc rực rỡ và chất liệu bóng bảy một chút. NTK Huyền Châu bật mí.

Ba bước để trở thành nàng thơ thật kiều diễm tựa như người đẹp Huyền Châu, Thu Quỳnh - ảnh 10
Ba bước để trở thành nàng thơ thật kiều diễm tựa như người đẹp Huyền Châu, Thu Quỳnh - ảnh 11

Thiên về phong cách lãng mạn, nữ tính, thể hiện chiều sâu của ngôn ngữ thời trang qua từng nếp áo, váy cũng  là điểm mạnh của một số nhà thiết kế Việt, trong đó có Huyền Châu. Cô cho biết, trong từng thiết kế của mình, cô đều muốn gửi gắm vào đó những câu chuyên cá nhân nhưng là cũng ước vọng chung của giới nữ. Nó tựa như những lời thì thầm mà khiến người đối diện luôn phải lắng nghe, nâng niu, trân trọng. 

Ba bước để trở thành nàng thơ thật kiều diễm tựa như người đẹp Huyền Châu, Thu Quỳnh - ảnh 12
Ba bước để trở thành nàng thơ thật kiều diễm tựa như người đẹp Huyền Châu, Thu Quỳnh - ảnh 13

Ngoài ánh mắt, nụ cười, một lợi thế hiếm có dành cho phụ nữ là hãy dùng thời trang tô điểm cho không chỉ vẻ đẹp của mình mà quan trọng hơn là hãy để nó thể hiện chính nội tâm phong phú và đầy cuốn hút của chính bạn. Người phụ nữ nào sử dụng được thời trang, người phụ nữ đó sẽ thu hút được thế giới. NTK Huyền Châu chia sẻ vui với phóng viên trong những ngày giãn cách vừa ngắn mà lại vừa dài như vậy…

Ba bước để trở thành nàng thơ thật kiều diễm tựa như người đẹp Huyền Châu, Thu Quỳnh - ảnh 14
Ba bước để trở thành nàng thơ thật kiều diễm tựa như người đẹp Huyền Châu, Thu Quỳnh - ảnh 15

Model: Huyền Châu, Thu Quỳnh

Fashion: Huyền Châu Nguyễn

Ảnh: NVCC