Bà bầu Gigi Hadid ra tay chụp hình bìa Elle tháng 8 cho em gái Bella Hadid

Mê Linh

Siêu mẫu Gigi Hadid tiết lộ tài năng tiềm ẩn dành cho nghệ thuật nhiếp ảnh kỹ thuật số với 9.4 triệu người theo dõi trên Twitter.

Người mẫu thời trang Mỹ Gigi Hadid không ngại khoe với thế giới mạng rằng ngoài gương mặt đẹp, cô còn có nhiều thứ hơn thế nữa.

Siêu mẫu cho thấy tài năng tiềm ẩn dành cho nghệ thuật nhiếp ảnh kỹ thuật số với 9.4 triệu người theo dõi trên Twitter. Khả năng của Gigi được tiết lộ khi cô đăng lại một số tin tức mà trước đó tổng biên tập tạp chí Elle Mỹ Nina Garcia đã đăng tải.
Bà bầu Gigi Hadid ra tay chụp hình bìa Elle tháng 8 cho em gái Bella Hadid - ảnh 1

Bella Hadid diện quần áo Chanel

Theo Garcia, đội ngũ Elle cho phép Gigi tổ chức một cuộc chụp hình cho em gái Bella Hadid. Những tấm hình của Gigi không chỉ sẽ được đăng trên tạp chí - một trong những tấm hình sẽ được giới thiệu trên trang bìa kỹ thuật số của tạp chí.
 
Bà bầu Gigi Hadid ra tay chụp hình bìa Elle tháng 8 cho em gái Bella Hadid - ảnh 2

Bella Hadid chọn trang phục Celine do Hedi Slimane thiết kế

“Tôi biết Gigi là người đam mê nhiếp ảnh, nhưng khi chúng tôi trao cho cô toàn quyền chụp hình bìa kỹ thuật số đầu tiên của chúng tôi, cô chứng minh cô là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp”, bà tổng biên tập kể.

Gigi thậm chí chọn địa điểm của cuộc chụp hình, theo các bài đăng tải của Garcia. “Chúng tôi để cô tự do tìm kiếm địa điểm và cô đã không làm chúng tôi thất vọng”, Garcia viết trên Twitter.

Bà bầu Gigi Hadid ra tay chụp hình bìa Elle tháng 8 cho em gái Bella Hadid - ảnh 3

Bella Hadid mặc trang phục Fendi

Câu chuyện gia đình

Gigi chụp hình em gái theo hướng Elle trình làng số báo đặc biệt, trong đó tập trung vào các mối quan hệ bị tác động bởi đại dịch COVID - 19.

Trong các bài đăng tải của Garcia, bà nêu số báo sẽ xoáy vào những thay đổi trong các mối quan hệ khác nhau trong thời gian giãn cách xã hội. “Toàn bộ số báo chứa đựng những câu chuyện về các mối quan hệ… những mối quan hệ trở nên vững chắc hơn vì những tình huống gần gũi mà chúng ta trải qua trong vài tháng qua”, bà tổng biên tập giải thích.

Bà bầu Gigi Hadid ra tay chụp hình bìa Elle tháng 8 cho em gái Bella Hadid - ảnh 4

Bella Hadid trong thiết kế của Hermes

Garcia cũng yêu cầu những người theo dõi và người hâm mộ kể những trải nghiệm của chính họ về các mối quan hệ và nói về họ trong phần bình luận: “Sự tích cực mà chúng ta nhận thấy là các mối quan hệ phát triển trong thời điểm khó khăn này. Tôi muốn nghe những câu chuyện của các bạn. Các bạn hãy chia sẻ chúng với tôi trong phần bình luận”.

Bella gây ấn tượng trên trang bìa kỹ thuật số

Cùng với bài đăng trên Twitter là tấm hình tuyệt đẹp của Bella Hadid sẽ xuất hiện trên bìa kỹ thuật số của tạp chí. Trong hình, Bella mặc áo đầm mùa hè mềm rũ màu cam tương phản với đôi mắt màu xanh lá cây của cô. Chất liệu trong suốt tôn vóc dáng người mẫu trẻ mà không để lộ da thịt quá nhiều.   

Bà bầu Gigi Hadid ra tay chụp hình bìa Elle tháng 8 cho em gái Bella Hadid - ảnh 5

Kiểu dáng của đầm cũng độc đáo, khi những hàng nút được đặt phía trước trang phục và bèo nhún xung quanh.  

theo Page Six