Thời trang nghề & nghiệp

Âu Bảo Ngân đánh bại học trò cưng của Khánh Thi khi diễn nhạc kịch

05/10/2018 09:02 GMT+7

Tập 2 của ‘100 giây rực rỡ’ vào tối 21-9 đã đem tới khán giả 5 phần thi lôi cuốn với những thể loại nghệ thuật khác nhau. Trong tập thi này, những phần trình diễn nhạc kịch, dancesport, ảo thuật, bolero… sẽ khiến khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

 Bài: Đà Thư

 

Mở màn đêm thi, Hari Won đã thể hiện lại bản hit ‘bự’ trong sự nghiệp của mình ‘Anh cứ đi đi’. Vẫn chất giọng nhẹ nhàng, trong trẻo, nữ ca sỹ một lần nữa đem đến sự xúc động trong từng câu hát. Đối lập với cảm xúc này, MC Đại Nghĩa lại ‘nhanh nhảu’ ra múa phụ hoạ cho người bạn dẫn của mình. Với những biểu cảm khó nói thành lời, cả trường quay như vỡ oà lên vì không biết nên ủng hộ cho ai. Sau phần múa minh hoạ đầy khổ sở, MC Đại Nghĩa tỏ tình không khai với bà xã Trấn Thành: ‘Làm sao anh có thể đi được, anh không bỏ mặc em được, anh bỏ em rồi ai dẫn chương trình với anh’. Hari Won cũng nhanh nhảu đáp lời: ‘Cũng đúng, thế thôi em đứng dậy dẫn tiếp với anh’ khiến khán giả cười ồ lên thích thú.

Tiết mục đầu tiên thuộc về hai thiên thần nhỏ Minh Kỳ - Phương Nghi với tiết mục dancesport ‘Amazing dream’. Làm quen với dancesport từ năm 6 tuổi, hai thí sinh nhí đã có ba năm đến với bộ môn này. Là học trò cưng của Khánh Thi – Phan Hiển, hai bé được ghép đôi hơn một năm và có nhiều sự tiến bộ vượt bậc trong suốt thời gian vừa qua.

 

minh ky

 

Khán giả Nguyễn Thắng nhận xét rằng anh đã từng học qua dancesport và đã từng gặp rất nhiều khó khăn với bộ môn này. Chính vì thế, khi được xem những bước nhảy điêu luyện, anh đã ngưỡng mộ hai bé rất nhiều cũng như ấn chọn ngay từ những giây đầu tiên.

Minh Kỳ - Phương nghi nhận được 86 phiếu trong 100 giây đầu tiên, không ai bình chọn trong 100 giây cuối, tổng điểm nhận được 129 điểm.

Tiết mục tiếp theo là nhóm Usagi với ca khúc ‘Mèo con’. Usagi là  một nhóm nhạc đã thành lập hơn một năm, đang trong thời gianchuẩn bị để ra mắt trong thời gian sớm nhất. Tuy còn nhiều bỡ ngỡ, cũng như có những khúc mắc ban đầu, nhưng những tâm hồn trẻ này vẫn bỏ qua để phấn đấu cho một tương lai toả sáng. ‘100 giây rực rỡ’ là chương trình lớn đầu tiên mà nhóm Usagi tham gia, nhóm muốn thử sức mình để từ đó, rút ra được những kinh nghiệm cũng như khắc phục được những thiếu sót của mình.

 

usagi

 

Phần trình diễn đạt hiệu quả về phần nhìn với màn dàn dựng vũ đạo, tuy nhiên, các thành viên lại bị lỗi dính chữ khi phát âm khiến cho khán giả khó có thể nghe rõ được lời bài hát. Ba cô gái nhận được 54 phiếu trong 100 giây đầu, 18 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm 99 điểm.

Cao Hoài Thương, anh chàng ảo thuật gia đường phố đem tới sân khấu ‘100 giây rực rỡ’ tiết mục ‘Bố và con gái’. Hoá thân thành một nhà phù thuỷ đại tài với phép thuật siêu đẳng, Hoài Thương phải tìm mọi cách để cứu cô con gái nhỏ đang bị bắt cóc. Kết thúc phần thi, Cao Hoài Thương nhận được 45 phiếu trong 100 giây đầu, 8 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm 75,5 điểm.

 

hoai thuong

 

Ca khúc ‘Thao thức vì em được thí sinh Hoàng Huy thể hiện trong phần thi tiếp theo. Là một chuyên viên thẩm mỹ viện, nhưng Hoàng Huy vẫn luôn có một niềm đam mê ca hát với dòng nhạc bolero, dân ca trữ tình. Đến với ‘100 giây rực rỡ’, Hoàng Huy đã hoàn thành mong muốn của mình khi được đứng trên một sân khấu lớn để thể hiện đam mê của mình. Vừa mặc bộ đồ con rối, vừa diễn, vừa hát, nên khán giả hiểu được những cố gắng của Hoàng Huy trong tiết mục này. Tuy nhiên, anh đã lãng phí 100 giây đầu khi không đẩy mạnh được mức độ ấn tượng của phần thi để thu hút được nhiều bình chọn hơn. Hoàng Huy nhận được 24 phiếu trong 100 giây đầu, 35 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm 71 điểm.

 

hoang huy

 

Kết thúc đêm thi là sự trở lại của Âu Bảo Ngân với tiết mục nhạc kịch ‘Những người khốn khổ’. Nhạc kịch là một thể loại hàn lâm khá kén khán giả, tuy nhiên, nhạc kịch hiện tại đã là một phần nằm trong máu thịt của Âu Bảo Ngân. Cô học trò của diva Hồng nhung mong muốn xây dựng được nhiều tác phẩm nhạc kịch của Việt Nam, với những câu chuyện thuần Việt để khán giả Việt ngày càng yêu mến thể loại này. ‘Những người khốn khổ’ là một trong những cuốn tiểu thuyết nổi tiếng nhất lịch sử văn học thế kỷ 19 của đại văn hào Victor Hugo. Cuốn tiểu thuyết này đã được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới cũng như được tái hiện dưới nhiều hình thức nghệ thuật khác nhau.

 

Au Bao Ngan 8

 

Vì chỉ đem tới sân khấu ‘100 giây rực rỡ’ một trích đoạn nhỏ, nên đôi khi khán giả chưa cảm hết được không khí hào hùng của tác phẩm này. Tuy nhiên, MC Đại Nghĩa đã từng là một thành viên của vở diễn này. Anh chia sẻ sáu tháng làm việc với nhau, được sống trong không khí hừng hực cách mạng, có những lúc, anh có cảm giác mình đã trở thành chàng Jean van Jean Việt Nam. Và khi xem lại tiết mục này, những cảm xúc năm xưa lại được tái hiện lại đầy đủ trong anh. Phần trình diễn của Âu Bảo Ngân nhận được 68 phiếu trong 100 giây đầu, 29 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm nhận được 131 điểm, trở thành tiết mục đạt số điểm cao nhất đêm thi và nhận được 20 triệu đồng từ ban tổ chức.

Tập 3 của ‘100 giây rực rỡ’ sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 5/10/2018 trên VTV3. Chương trình do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Vietcomfilm sản xuất.

 

Top
Top