Chân dung

Ariana Grande không được lòng đồng nghiệp

18/02/2016 03:14 GMT+7

Ở tuổi 22, Ariana Grande đang có một sự nghiệp vững chắc, cô được ví là họa mi mới, tiểu Mariah Carey của làng nhạc với hàng loạt bài hit ở bảng xếp hạng và nhận giải thưởng uy tín. Tuy nhiên, đi đôi với tài năng là thái độ ngôi sao và các ứng xử không được lòng người. Chính vì thế, bên cạnh các fan yêu mến thì Ariana Grande cũng có vô số người không ưa cô.

 

Ariana Grande

 

Đứng đầu danh sách này phải kể đến Mariah Carey. Trong một buổi phỏng vấn, diva kỳ cựu không ngần ngại cho rằng sẽ không có ai thay thế được vị trí của mình một khi cô còn đứng trên sân khấu. Thậm chí giọng ca Without you còn cười khẩy gửi lời chúc may mắn đến “một ai đó” có ý định không tưởng này.

Solange Knowles không chừa mọi cơ hội nào để bóng gió, chế giễu Ariana Grande trên mạng xã hội. Ngoài ra, em gái của Beyonce Knowles đã khẳng định mình chưa bao giờ nghe lọt vào tai nhạc của tiểu “Mariah Carey”.

 

miley cyrus vma fashion

 

Miley Cyrus chưa bao giờ ngại bày tỏ việc không ưa một đồng nghiệp nào đó, Ariana Grande cũng không phải là ngoại lệ. Ngôi sao một thời của phim Hannah Monata chia sẻ mình từng bỏ ra khỏi hậu trường, để tránh phải va chạm hay chụp ảnh chung với đồng nghiệp. Cô cho rằng mình chẳng có nhiệm vụ tử tế với một người ít thân thiện.

Chrissy Teigen đã cập nhật ngay mạng xã hội tỏ thái độ dè biểu một tiết mục trên Saturday Night Live!. Người đẹp bảo mình cảm thấy phát chán với tạo hình mang tai mèo trình diễn của ai đó, không khó để nhận ra nhân vật được đề cập là Ariana Grande.

Drake Bell cho rằng Ariana Grande chẳng qua chỉ là cô gái giàu hư hỏng, người đã có tất cả mọi thứ dễ dàng nên không biết cách ứng xử phải phép. Lời nhận xét của anh  gây tranh cãi, có nhiều người tỏ ra ủng hộ. Sự thật là tiểu họa mi lớn lên trong một gia đình gia đình giàu có, chưa bao giờ gặp khó khăn nên ít trải nghiệm sống, thích mọi việc luôn theo ý mình.

Top
Top