Áo thi đấu mới của tuyển Việt Nam có gì đặc biệt?

18/11/2022 15:04 GMT+7

Hôm nay (18.11) tại Hà Nội , tuyển Việt Nam ra mắt mẫu áo thi đấu mới của năm 2022-2023 với những nét mới, thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Ông Trần Thành Trung, đại diện Grand Sports tại Việt Nam, nhà tài trợ trang phục cho tuyển Việt Nam cho biết, áo thi đấu của tuyển Việt Nam năm 2022-2023 được cải tiến mới nhất với chất liệu cao cấp nhằm hỗ trợ tối đa cho các cầu thủ thoải mái khi thi đấu. Những yếu tố như kiểu dáng mẫu thiết kế, chất liệu logo, chất liệu in ấn cũng được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ.

Tuyển Việt Nam ra mắt áo đấu mới năm 2022-2023 với nhiều nét độc đáo

VFF

Cụ thể, áo thi đấu của tuyển Việt Nam được làm bằng chất liệu tái chế. Dự kiến có khoảng 300.000 chai nhựa được phân loại, tái chế để làm trang phục cho tuyển Việt Nam. Trọng lượng trung bình áo đấu của tuyển Việt Nam lần này cũng nhẹ hơn 15% và độ thoáng khí cũng tốt hơn 30% so với trước đó.

Áo đấu mới của tuyển Việt Nam sẽ ra mắt người hâm mộ ngày 25.11 tới

VFF

Về thiết kế, áo thi đấu mới của tuyển Việt Nam có điểm nhấn trên tên và số áo với biểu tượng Recycle (tái chế) mang tinh thần thân thiện với môi trường; các miếng nối hình lục giác trên quả bóng thể hiện niềm đam mê, gắn kết của cổ động viên và đường kẻ nhỏ, chạy dọc các con số là điểm chạm tinh tế, mang lại cảm giác thon gọn, hiện đại và thời thượng.

Ngày 25.11 tới, mẫu áo thi đấu của tuyển Việt Nam sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ.

Top
Top