Thời trang 24/7

Áo tắm thể thao tôn hình thể khỏe mạnh, năng động tại Hoa hậu Thể thao

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
01/08/2022 09:07 GMT+7

Không phải là các mẫu bikini thông thường như các cuộc thi sắc đẹp, Top 15 Hoa hậu Thể thao Việt Nam mặc trang phục áo tắm lấy cảm hứng từ chiếc áo khoác thể thao mặc hờ khoe hình thể trình diễn cùng các dụng cụ tập luyện trong phần thi trang phục thể thao .

Ca ngợi tinh thần thể thao và đề cao giá trị của việc tập luyện là thông điệp xuyên suốt trong các tập phát sóng đầu tiên của Miss Fitness Vietnam 2022. Trong đêm thi Chung kết, thay vì trình diễn bikini thông thường, Top 15 thí sinh đã trình diễn áo tắm dáng thể thao được thiết kế riêng bởi NTK Lý Giám Tiền.

Á hậu 1 Lê Phương Thảo trình diễn áo tắm thể thao cùng gậy chơi Golf. Cô gái đến từ Thái Bình có chiều cao 1m72 với số đo hình thể 85 - 60 - 92.

Ban tổ chức Miss Fitness gọi phần thi này là trình diễn trang phục thể thao (thay vì trình diễn bikini). Top 15 thí sinh trình diễn trang phục cùng giày cao gót và các dụng cụ tập luyện thể thao như vợt cầu lông, tennis, mũ bảo hiểm, gậy chơi Golf, dây nhảy, ruy băng...

Chia sẻ cùng Thời Trang Trẻ báo Thanh Niên, NTK Lý Giám Tiền cho biết đây là lần thứ 2 anh có cơ hội thiết kế áo tắm cho thí sinh của một cuộc thi nhan sắc. Hoa hậu Thể thao Việt Nam là cuộc thi đề cao tinh thần khỏe mạnh, tinh thần thể thao và năng động nên tất cả những tiêu chí này đều được anh đưa vào bộ trang phục bikini thể thao dành cho Top 15.

Chu Lê Vi Anh - người đẹp gây nhiều tiếc nuối trình diễn với dây lụa.

Từ sự khác biệt của cuộc thi nằm ở tính thể thao, năng động nên NTK đã lấy ý tưởng từ chiếc áo khoác thể thao mặc hờ bên ngoài để làm nên mẫu thiết kế. Tuy nhiên thiết kế cần quá trình chỉnh sửa rất nhiều để làm sao trang phục vừa mang tinh thần thể thao, vừa giúp thí sinh khoe hình thể, tôn dáng và sự độc đáo.

Ngoài kỹ năng catwalk và điều chỉnh thần thái thì các thí sinh của Miss Fitness cũng cần thể hiện sự khoẻ khoắn trong từng động tác mỗi khi trình diễn. Các cô gái đã thể hiện sức sáng tạo khi mô phỏng lại tư thế tập luyện của các môn thể thao trong phần thi này.

Lê Xuân Anh - hot tiktoker dừng chân ở Top 10. Cô trình diễn tự tin và thoải mái trong trang phục thể thao và cung tên.

Nguyễn Thị Giáng Tiên trình diễn ấn tượng với bao tay boxing. Người đẹp Bình Thuận cao 1m70, các số đo 86-63-96.

Hoa hậu Đoàn Thu Thủy trình diễn áo tắm thể thao và vợt tennis.

Á hậu 2 Chu Thị Anh trình diễn với tạ tay.

Thiết kế được kết hợp hai gam màu neon đối lập - hồng cánh sen và xanh neon. Ở phiên bản đầu tiên phần thân trên là một chiếc áo khoác lửng nhưng khi nhận ra trang phục không giúp thí sinh khoe body, NTK đã quyết định chỉ giữ 2 ống tay may dính vào phần trên của áo để tạo nên cảm giác độc đáo.

Ngoài thời gian gấp gáp thực hiện 15 bộ trang phục trong 2-3 ngày, NTK còn không có số đo người mặc vì Top 15 chỉ được công bố sau phần thi đồng diễn tại đêm thi Chung kết. Do vậy Lý Giám Tiền quyết định làm trang phục theo size thông dụng trên chất liệu vải thun thể thao co giãn để tất cả các thí sinh đều có thể mặc đẹp.

Có thể thấy với loạt trang phục áo tắm thể thao ấn tượng và đẹp mắt, Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 đã tạo nên tính khác biệt độc đáo cho dàn thí sinh và làm mới phần thi bikini vốn quen thuộc tại các cuộc thi sắc đẹp.
Ảnh: BTC

Top
Top