Thời trang 24/7

Áo sơ mi kẻ sọc là item được hội sành mặc ưu ái

Kim Chung
chungnguyenkimttt@gmail.com
02/10/2021 13:00 GMT+7

Áo sơ mi kẻ sọc mang đến sự nổi bật, bắt mắt hơn so với áo sơ mi trơn màu trung tính nên vẻ ngoài của bạn sẽ "auto" trở nên ấn tượng. Áo sơ mi kẻ sọc còn cho hiệu ứng hack tuổi hiệu quả thêm phần trẻ trung, năng động.

Áo sơ mi kẻ sọc là item vô cùng linh hoạt trong cách mix đồ và bạn có thể diện nó ở bất cứ hoàn cảnh nào kể cả đi làm lẫn đi chơi.
 
Nguồn gốc sớm nhất của trang phục kẻ sọc là vào giữa thế kỷ 19. Người Pháp sử dụng quần áo sọc xanh trắng làm đồng phục thủy thủ để thủy thủ đoàn dễ thấy hơn khi chẳng may rơi xuống biển và thuận tiện cho việc cứu hộ. Những chiếc áo sơ mi kẻ sọc luôn có một ma lực khó quên và chúng rất thời trang mỗi khi diện ra ngoài.
 
Sơ mi kẻ sọc mang lại cảm giác mạnh mẽ khi mặc trong bộ vest và sự sắp xếp theo chiều hướng của các đường kẻ có thể mang lại cảm giác trật tự nhẹ nhàng và yên tĩnh vì vậy nó cũng đặc biệt thích hợp để mặc vào mùa thu.
 
Áo sơ mi kẻ sọc còn có một khả năng hack dáng vô cùng hiệu quả. Cụ thể, những đường họa tiết kẻ sọc sẽ tạo hiệu ứng vóc dáng mi nhon, thanh thoát hơn, trông bạn cũng sẽ thêm phần cao ráo khi diện item này, đặc biệt là khi sơ vin chỉn chu. Và như thế, áo sơ mi kẻ sọc là item cực kỳ dễ mặc, không hề kén dáng mà phù hợp với mọi cô nàng.
 
 
 
 
 
 
Áo sơ mi sọc của Ganni với ve áo búp bê đã rất phổ biến trong hai năm nay, ve áo lớn có thể điều chỉnh tỷ lệ của đầu và vai. 
 
 
Áo sơ mi sọc không chỉ có thể đơn lẻ mà còn có thể kết hợp nhiều cấp độ, được sử dụng làm áo khoác hoặc mặc bên trong.
 
 
 
 
 
Áo sơ mi kẻ sọc dễ kết hợp với mọi loại trang phục như: Quần jeans xanh, quần âu, chân váy nhã nhặn là đã tạo nên bộ đồ sành điệu, hài hòa. Phụ kiện mix cùng áo sơ mi kẻ sọc cũng nên tinh giản như: Túi xách trơn màu trung tính, hay những đôi giày búp bê, sandals, sneaker trắng hoặc boots không cầu kỳ sẽ rất hợp mix cùng áo sơ mi kẻ sọc tạo nên tổng thể tinh tế hoàn hảo.
Theo: Qq, Sohu
 
 
 
 
 
 
Top
Top