Thời trang 24/7

Áo ponchos, áo choàng mini... sự mê hoặc cho mùa thu đông trở nên kỳ diệu

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
14/10/2021 21:00 GMT+7

Áo ponchos, áo choàng mini... được lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích, với chiếc mũ trùm đầu lớn hoặc chiếc nơ bằng lụa sa tanh, màu đen và thấm đẫm một luồng khí bí ẩn quyến rũ. Ponchos, áo choàng luôn tạo ra sự mê hoặc với chúng ta.

Áo ponchos, áo choàng mini hay áo choàng "chăn bông" này là những phiên bản mới và đương đại hơn được các nhà thiết kế tung ra cho mùa Thu Đông 2021 - 2022. Dưới đây là tất cả các mẫu không thể bỏ qua và cách mặc chúng theo xu hướng mới nhất.

Áo ponchos

Áo ponchos là một loại áo khoác ngoài được thiết kế để giữ ấm cho cơ thể.

Nếu thẩm mỹ của nó vẫn là truyền thống, thì các kết hợp sẽ thay đổi. Chiếc áo ponchos bây giờ được mặc bên ngoài áo khoác ngoài, nhân danh sự tương phản.

Có xuất xứ từ thổ dân da đỏ và cư dân vùng núi Andes, áo choàng ponchos giờ đây là điểm nhấn ấn tượng cho bộ trang phục mùa Thu Đông 2021 của cô nàng hiện đại.

Áo choàng mini

Chúng rất hợp thời trang, cả ở dạng phiên bản siêu nhỏ, được may trên váy và làm áo khoác ngoài, được cắt theo hình chữ A mang tính biểu tượng.

Chúng được mặc với những chiếc váy mini và ton sur ton với nhau, và đôi khi là kết quả của sự phát triển các loại trang phục khác, chẳng hạn như áo blazer.

Thiết kế của nhà mốt Valentino dành cho mùa Thu Đông 2021 - 2022.

Áo choàng mũ trùm đầu - hooded cape

Thiết kế áo choàng có mũ trùm đầu mới nhất dành cho mùa Thu Đông 2021 - 2021 của nhà mốt Christian Dior.

Lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích, hooded cape đại diện cho phiên bản lãng mạn nhất của chiếc mũ trùm đầu.

Bạn có thể tập trung vào các màu sáng, chẳng hạn như màu đỏ, và các kết hợp siêu sang trọng; hoặc trên màu đen, để có phong cách tối hơn.

Áo trùm mền (chăn)

Đây là phiên bản hiện đại nhất giữa chiếc áo mũ trùm đầu và áo choàng kết hợp với nhau.

Bạn có thể chọn phong cách pha trộn giữa nam tính và nữ tính, hoàn thiện bộ trang phục bằng những phụ kiện mạnh mẽ, chẳng hạn như một đôi combat boots.

Thiết kế "áo trùm mền" của nhà mốt Louis Vuitton Thu Đông 2021 - 2022.

Trong phiên bản chăn lông vũ, những chiếc áo choàng mũ trùm đầu cũng khám phá khía cạnh nghệ thuật và lập dị nhất của chúng, biến thành những tác phẩm điêu khắc trên vải thực sự.

Áo choàng đen lấp lánh

Mẫu áo choàng dài đính kim sa lấp lánh cho Thu Đông 2021 - 2022 của Valentino.

Cùng với áo choàng ponchos, phiên bản mới, áo choàng dài đen lấp lánh và đính đá với các ứng dụng màu đen cổ điển, những chiếc mũ lưỡi trai là lựa chọn hoàn hảo để hoàn thiện một chiếc váy dạ hội, hoặc để mang đến vẻ bí ẩn.

Theo Vogue, fashionela

Top
Top