Thời trang 24/7

“Áo nàng vàng anh về yêu hoa cúc”, những cơn mưa hoa của nhà mẫu Oscar de la Renta

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
19/08/2021 21:00 GMT+7

Khi Taylor Swift bước lên bục Grammy nhận giải thưởng Album của năm, tháng 03/2021, cô mặc một chiếc đầm hoa thuộc bộ sưu tập Oscar de la Renta Thu 2021. Ngay lập tức, dân chơi TikTok tìm đủ mọi cách để tái thực hiện chiếc đầm này. Và tất nhiên là các mẫu đầm hoa của Oscar de la Renta cũng được chào đón nhiệt liệt. Thừa thắng xông lên, hai nhà thiết kế Fernando Garcia và Laura Kim của thương hiệu đã thiết kế nên BST toàn hoa cho Oscar de la Renta Resort 2022.

Bài ca của cánh đồng hoa đã được các NTK Laura Kim và Fernando Garcia "trồng" trên những chiếc đầm đắt giá trong kỳ nghỉ của Oscar de la Renta 2022 tuyệt đẹp.
 
 
 
Oscar de la Renta resort 2022 collection mang không khí siêu thực, mang đậm nguồn cảm hứng nghệ thuật từ cánh đồng hoa của Miranda brooks đến bảng màu tươi sáng trên những tảng đá vôi của Ugo Rondinone mà họ đã phát hiện ra trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của Nicky Hilton. Đây là BST cực kỳ được ưa chuộng bởi cộng đồng Instagram.
 
 
 
Cảm hứng từ nghệ thuật trong Oscar de la Renta Resort 2022 khi 2 NTK của thương hiệu Fernando Garcia và Laura Kim đã không thực hiện những đóa hoa trông giống hệt với thực tế. Họ cũng không thêu đính hoa kiểu 3D mà lựa chọn những mảng vải to được in họa tiết hoa đầy nghệ thuật. 
Các tấm ảnh của vườn hoa khoe sắc được cung cấp bởi NTK và tạo hình sân vườn Miranda Brooks. Bên trên ghép thêm hình ảnh những bông hoa trôi nổi đầy tính chất siêu thực (surrealism). Ở một vài mẫu đầm khác, vườn hoa lại trông như một bức tranh sơn dầu từ trường phái hậu ấn tượng (post-impressionism).
 
 
 
 
 
Gam màu chủ đạo của Oscar de la Renta Resort 2022 collection được lấy cảm hứng từ tác phẩm điêu khắc của nghệ thuật gia Ugo Rondinone. Ugo Rondinone nổi tiếng vì Seven Magic Mountain, loạt tượng đá tô màu rực rỡ sắp đặt trên nền sa mạc gần Las Vegas, thuộc bang Nevada, Mỹ. Những gam màu chói như huỳnh quang của Ugo Rondinone được đưa vào áo khoác và đầm dạ hội Oscar de la Renta Resort 2022, biến người mặc nổi bật của bữa tiệc.
 
 
Oscar de la Renta Resort 2022 collection có nhiều đầm dạ hội hơn là trang phục đi biển truyền thống, lý giải về điều này, 2 NTK của nhãn hiệu cho biết, hậu đại dịch Covid-19, chúng ta sẽ tăng cường đi dự tiệc bù cho những ngày tháng bị giam cầm tại nhà. Vì vậy, những chiếc đầm dạ hội sẽ được săn đón hơn bao giờ hết.
Theo Vogue, WWD
Top
Top