Phong cách

Áo lửng cổ điển

31/05/2017 02:45 GMT+7

Mùa hè là thời điểm lý tưởng cho những bộ cánh ngắn, chất liệu thoáng mát mà áo lửng là một trong các kiểu rất được ưa chuộng. Những chiếc áo lửng cổ điển khiến cho bạn trẻ thêm năng động và cũng thật thanh lịch.

Bài: Linh Trần

 

Tibi

Áo tay liền với phần ống tay rút dúm cùng thân áo lửng chạy thun bản to tạo khối ôm trọn vòng eo săn chắc. Quần rộng, eo cao cùng sợi dây lưng bản to thả dài nhằm tăng thêm phần ấn tượng cho dáng vẻ mảnh mai của bạn.

 

Tibi

 

Alexander Wang

Áo lửng luôn tôn eo thon của các nàng. Áo lửng dáng rộng được kết nối với vải sọc ở tay buộc thành nơ rất kiểu cách. Kết hợp với quần short dạng jupe ngắn cùng dải dây buộc ngang eo mang đến nét phá cách pha chút nổi loạn.

ao-lung-Alexander-Wang-Spring-2017-KOKO-TV-5-

Blumarine

Áo cổ điển với ống tay rộng, rút dúm, tạo cảm giác thoải mái. Kết hợp với quần cạp liền cao, ống ôm đứng, khiến cho dáng thanh thoát với đôi chân dài, eo thon. Họa tiết trên quần được đính đáp, thêu trên áo nhằm tăng phần đồng bộ.

 

Blumarine-RTW-SS17-Milan-2693-1474722267-bigthumb

 

Tory Burch

Jupe xòe rộng buộc nơ, eo cao mang hơi hướng cổ điển và tràn đầy nữ tính. Cùng áo lửng cổ tròn tôn thêm dáng điệu khỏe khoắn. Kết hợp với giày da hoặc dép xẹp cùng vòng cổ trang trí thì bạn không lẫn vào đâu trong đám đông.

 

ao lung Tory Burch

 

Chlóe

Áo ngắn, buông xòe bởi phần xếp ly ngang ngực tạo vòng một đầy đặn. Dây áo bản to thắt nơ rất điệu đà và phóng khoáng. Quần rút dây cho cạp quần xòe tự nhiên. Bạn thật sự mát dịu như một bình hoa di động trong nắng hè.

 

Chloe

 

Top
Top