Thời trang 24/7

Áo đầm siêu ngắn của chị em Kardashian-Jenner là gợi ý ăn mặc hấp dẫn trong mùa Noel

21/12/2020 08:55 GMT+7

Bữa tiệc Giáng sinh năm nay của dòng họ Kardashian-Jenner có thể nhỏ hơn rất nhiều, nhưng điều đó không có nghĩa là không cần ăn mặc quyến rũ để tạo ấn tượng! Những kiểu áo đầm siêu ngắn này của nhà Kardashian-Jenner là nguồn cảm hứng thời trang Noel hoàn hảo cho chị em phụ nữ

Năm nay, nhà Kardashian-Jenner không tổ chức tiệc đêm Giáng sinh với sự tham dự của các ngôi sao do đại dịch coronavirus, nhưng hy vọng họ vẫn sẽ có bữa tiệc nhỏ ấm cúng mà họ có thể ăn diện. Quanh năm, các ngôi sao truyền hình thực tế thích mặc áo đầm siêu ngắn, và những kiểu áo đầm siêu ngắn của họ là nguồn cảm hứng thời trang cho chị em phụ nữ trong mùa Noel này.
Khloe Kardashian trông sẵn sàng đi làm khi chọn áo đầm họa tiết sọc dọc với nội y xuyên thấu bên trong. Cô mang giày thể thao thay vì giày cao gót.
Kendall Jenner mặc áo đầm siêu ngắn màu xanh lá cây trong khi đi ăn tối với bạn tại nhà hàng Nice Guy, California. Cô mang giày cao gót và túi xách màu bạc.
Khloe Kardashian xuất hiện tại cửa hàng Good American ở Miami. Cô hướng đến áo đầm siêu ngắn màu đen, dây chuyền kim cương và giày cao gót.
Kourtney Kardashian diện áo đầm siêu ngắn màu xanh biển nhạt trong khi đi dạo ở thành phố New York. Cô phối trang phục với bốt chiến binh và kính mát, cũng như túi xách nhỏ màu đen. 
Kylie Jenner chọn áo đầm siêu ngắn màu xanh lá cây với bốt chiến binh trong khi đi ăn trưa nhân dịp sinh nhật 23 tuổi của mình. Cô xõa tóc và đeo túi xách màu đen.
Kourtney Kardashian trông tuyệt đẹp trong áo đầm hai dây cũ màu tím nhạt của Versace và giày dây màu đen khi đi ăn sinh nhật người mẫu Larsa Pippen.
Kendall Jenner gây ấn tượng với áo đầm siêu ngắn hở vai màu xanh biển nhạt của House of Harlow 1960 khi tham dự sự kiện. Cô mang giày màu xanh lá cây Zarqua và bao tay Marine Serre nhằm tạo sự đặc sắc cho ngoại hình.
Kim Kardashian diện áo đầm lấp lánh ánh bạc của Versace khi đến xem chương trình ra mắt bộ sưu tập tiền thu đông của nhà thiết kế. Cô mang giày cao gót trong suốt của Yeezy để hoàn thiện phong cách.
theo Daily Mail, InStyle
Top
Top