Video

Áo dài xuyên thấu trong ngày cưới có gì đặc biệt mà sao Việt lại ưu ái?

Uyên Tâm
uyencam1234@gmail.com
13/12/2022 10:00 GMT+7

Giờ đây, chất liệu mỏng, nhẹ ngày càng được ưa chuộng và ứng dụng trong nhiều thiết kế khác nhau. Xu hướng áo dài tết hoặc kiểu áo dài cưới cho cô dâu được nhiều thương hiệu kết hợp tinh tế giữa nhiều chất liệu, tạo độ gợi cảm mà vẫn không mất đi giá trị của áo dài truyền thống Việt Nam từ bao đời nay.

Ngoài sự hạnh phúc của tình yêu tròn 13 năm nay, Khánh Thi ghi điểm nhờ bộ áo dài nửa kín nửa hở của mình. Với chất liệu lụa óng ánh từng, đường chỉ và form áo được cắt may chỉn chu do chính cô dâu là người lên ý tưởng.

Áo dài xuyên thấu trong ngày cưới có gì đặc biệt mà sao Việt lại ưu ái?

Kiện tướng dancesport Khánh Thi đẹp rạng rỡ trong ngày đám cưới với ông xã Phan Hiển khiến dân tình phải phát mê vì quá đẹp đôi. Ngoài sự hạnh phúc của tình yêu tròn 13 năm nay, Khánh Thi ghi điểm nhờ bộ áo dài nửa kín nửa hở của mình.

Ngoài lớp lụa trắng ngọc trai, bộ thiết kế tạo nét đặc biệt ở phần vải ren từ Pháp với hoa văn cánh hoa và đường viền đính hạt.

Không quá kín đáo hay đóng khung trong những kiểu áo dài truyền thống, thiết kế xuyên thấu của Khánh Thi vừa đẹp mắt lại gợi cảm.

Trong tà áo dài trắng tinh khôi, cô dâu trang điểm nhẹ nhàng, búi tóc cao mang đậm vẻ đẹp Á đông vốn có.

Không chỉ có Khánh Thi mới kịp xu hướng áo dài cưới xuyên thấu, cách đây vài ngày, trong ngày hạnh phúc của cô dâu Ngọc Hân, netizen cũng được dịp mãn nhãn với thiết kế áo dài này.

Tà áo truyền thống lấy cảm hứng từ hình ảnh hoa sen thuần khiết, nàng hậu kết hợp tinh tế với lớp lụa mỏng tang tạo hiệu ứng nửa kín nửa hở.

Được biết để thực hiện bộ cánh này, Ngọc Hân đã tự tay thêu hoa, đính cườm trong suốt một tháng. Chất liệu vải đũi tơ tằm cũng organza xuyên thấu mang đến vẻ đẹp vừa truyền thống mà lại hiện đại.

Giờ đây, chất liệu mỏng, nhẹ ngày càng được ưa chuộng và ứng dụng trong nhiều thiết kế khác nhau.

Xu hướng áo dài tết hoặc kiểu áo dài cưới cho cô dâu được nhiều thương hiệu kết hợp tinh tế giữa nhiều chất liệu, tạo độ gợi cảm mà vẫn không mất đi giá trị của áo dài truyền thống Việt Nam từ bao đời nay.

Không bó buộc trong những bộ cánh cắt xẻ, kiệm vải, mà áo dài cũng được biến tấu mới mẻ và trẻ trung hơn.

Các thương hiệu áo dài nổi tiếng tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo như Joli Poli, Dress Lotus, Áo dài Ngọc Hân Đặng....
Nguồn: Instagram Hoa hậu Ngọc Hân, Khanh Thi Phan Hien, Đỗ Mỹ Linh, Joli Poli, Dress Lotus

Top
Top