Thời trang 24/7

Áo dài vải tweed lạ mắt của Chung Thanh Phong

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
07/02/2022 08:00 GMT+7

Model tuổi teen Bảo Hà vừa có bộ ảnh "xông đất" làng thời trang trong trang phục áo dài cách tân của NTK Chung Thanh Phong. Các chất liệu tweed, kim sa, vải xếp ly... mang đến góc nhìn mới mẻ cho kiểu trang phục truyền thống.

Trong bộ ảnh "xông đất" làng thời trang Việt giới thiệu vào những ngày đầu năm mới 2022, Bảo Hà biến hóa phong cách đa dạng và tràn đầy năng lượng trong những mẫu áo dài cách tân của NTK Chung Thanh Phong.

Dựa trên phom dáng của chiếc áo dài Việt, NTK đã thổi một làn gió mới cho những mẫu áo dài mang tên mình qua các chi tiết biến tấu đầy mới lạ và độc đáo.

Các mẫu áo dài được Bảo Hà chưng diện vừa toát lên tinh thần Tết Nguyên đán, vừa mang hơi thở của nhịp sống hiện đại, năng động và đầy năng lượng của nàng thơ nhí.

Áo dài vải tweed đỏ của Chung Thanh Phong biến Bảo Hà thành quý cô sang trọng, cổ điển và kiêu sa với các chi tiết cách điệu như tay ngắn chít phồng, kiểu cổ áo hiện đại và chi tiết trang trí đính phụ kiện ánh kim.

Mẫu áo dài xếp ly độc đáo với những đường xếp nếp tinh tế tựa như ngàn vạn cánh hoa sắp nở, kết hợp cùng chi tiết cut out mang đến vẻ đẹp táo bạo và dữ dội cho model Bảo Hà.

Bảo Hà sử dụng kiểu trang điểm cổ điển, những đốm tàn nhang và cách vẽ mắt mang đậm vẻ đẹp Á đông khi diện áo dài cách tân trong mùa Tết 2022.

Thiết kế áo dài cách tân với tà ngắn tay rời độc đáo làm toát lên tính cách táo bạo, dữ dội và nổi loạn của một cô bé tuổi teen.

Bảo Hà thể hiện khả năng biến hóa phong cách rất đa dạng với cách biểu cảm và pose dáng chuyên nghiệp. Cô bé có thể nhanh chóng chuyển từ hình ảnh quý cô quý phái sang trọng thành thiếu nữ nền nã ngọt ngào của những thập niên xưa.

Áo dài vải tweed hồng ngọt ngào với tay phồng xếp nếp, cổ thấp mặc cùng kiểu quần tây ống ôm mang đến vẻ đẹp hiện đại cho người mẫu.

Bộ ảnh áo dài Tết của Bảo Hà được đầu tư với concept hiện đại sang trọng, sử dụng các phụ kiện ánh vàng vương giả kết hợp cùng những bình hoa tuyết mai.

Bảo Hà trở lại với đúng lứa tuổi 13 của một cô gái trẻ trung hiện đại khi diện áo dài trắng vải tweed của NTK Chung Thanh Phong.

Photographer - Makeup Artist: TEE LE-Art

Director: NTK Chung Thanh Phong

Hair Stylist: Chung Hung Thanh

Model: Bảo Hà

Accessories: Peony Home

Áo dài: Chung Thanh Phong

Top
Top