Thời trang nghề & nghiệp

Áo dài Tết cho Boss - trend diện đồ đôi với thú cưng mới, lạ, dễ thương

Thu Nguyệt
thuytrangdao711@gmail.com
14/01/2023 21:00 GMT+7

Những cô bé, cậu bé diện những chiếc áo dài gấm hoa điệu đà, duyên dáng “sánh bước” cùng những bạn thú cưng là chó, mèo cũng trong trang phục “áo dài” cách điệu y chang chơi Tết du xuân khiến cộng đồng mạng và những người bắt gặp trên phố vô cùng thích thú.

Bệnh viện cho thú cưng, khách sạn cho thú cưng, spa, thời trang cho thú cưng - đã không còn là những dịch vụ xa lạ. Thế nhưng diện đồ đôi ngày Tết, chụp hình Tết với thú cưng trong trang phục đồng bộ lại đang là những trào lưu mới mẻ, thú vị.

Các mẫu nhí xinh đẹp cùng với "model" Bin Đinh trình diễn thời trang xuân Quý Mão vô cùng thần thái, chuyên nghiệp.

Bin Đinh "pose" hình một mình với thiết kế áo bà ba vàng đáng yêu.

Không chỉ “đau đầu” thiết kế, sáng tạo mẫu mã cho các nam thanh, nữ tú và các quý cô, quý bà mà những nhà thiết kế thời trang gần đây còn phải “vắt sức” để tạo nên những bộ trang phục thật đẹp, thật tinh xảo và cũng phải đầy đủ tinh thần “truyền thống” trên trang phục dành cho các “boss”… chó, mèo.

Bin Đing mặc áo xẻ tà, họa tiết "chăn con công" (mẫu hoa phù dung) với mẫu nhí xinh đẹp Trương Bảo Anh.

Bin Đinh rất hợp tác khi "tác nghiệp thời trang".

Áo của Bin Đinh cũng phải xẻ tà, cổ cao ba phân mang đầy tính cổ truyền cùng họa tiết độc đáo.

"Mẫu" diễn xuất chuyên nghiệp, sản phẩm chuẩn thời trang cao cấp.

Cặp đôi 'mẫu" diễn xuất giữa vườn xuân.

Cũng cổ cao ba phân, xẻ tà vạt trước vạt sau, khuy tết vải, viền tay, viền vạt và cũng vải gấm, vải hoa, họa tiết công, phượng, hoa lá chuẩn trang phục lễ hội, những chiếc áo Tết của thú cưng không hề kém phần công phu và mang đậm tính thời trang, thiết kế.

Thiết kế áo Tết cho thú cưng cầu kỳ, kỹ lưỡng từ viền vạt, viền cổ, viền tay tới các hàng khuy vải thời trang sành điệu.

Hẳn là họa tiết trang trí đậm chất nghệ thuật.

Những chiếc áo của các thú cưng cũng được xếp size, phân loại họa tiết, có giá từ 150.000 đồng đến hơn 400.000 đồng (tùy theo chất liệu cotton, nhung lì hay gấm, họa tiết thêu tay, vẽ hay đáp vải…) dành cho các “boss” có cân nặng từ 15 - 50 kg.

Các “sen” cầu kỳ có thể đặt thiết kế riêng cho các “boss” (theo mẫu thiết kế ưa thích hoặc theo giới tính).

Thời trang Tết của các "boss" đa dạng giá và cũng phong phú kích cỡ từ size S cho các bạn chó nhí đến 8XL cho các bạn chó khủng đến 50 kg.

Đa dạng chất liệu, họa tiết cho các "sen" đặt áo cho "boss".

Tận mắt nhìn các sản phẩm dành cho thú cưng ngày Tết mới thấy sự cầu kỳ và chú tâm của cả người sản xuất, người bán lẫn người mua.

Họa tiết chuẩn... mùa Tết, chất liệu vải cao cấp.

Sản phẩm có thêu cầu kỳ.

Những chiếc… “áo dài” của thú cưng không chỉ chất lượng, chuẩn hàng… thời trang cao cấp từ nguyên phụ kiện, vải vóc trên áo tới đường kim mũi chỉ mà còn có mẫu mã thiết kế thật độc đáo, đáng yêu.

Diện áo ăn Tết như ai.

Đường kim mũi chỉ cẩn thận.

Cô "sen" Trương Bảo Anh xinh xắn trong mẫu áo dài xuân Quý Mão và "boss" Bin Đinh cũng sở hữu mẫu áo dài có họa tiết đặc trưng.

Có thể nói sự nở rộ của thời trang thú cưng trong dịp Tết Quý Mão không chỉ làm phong phú thêm thị trường thời trang vốn rực rỡ, đa dạng màu sắc mà còn là sự sáng tạo cùng của các tín đồ thời trang là không giới hạn cũng như tình yêu của các “sen” với các “boss” là vô bờ bến.

Ảnh: Quin Pet Fashion - Thời trang thú cưng

Top
Top