Áo dài mùa lạnh gây sốt với chất liệu vải giữ ấm cực thời trang xuất hiện

Tiffany Trần

Trong không gian thơ mộng, thoáng đãng của Đà Lạt, NTK Phương Hồ cùng các mẫu nhí tài năng đã ra mắt BST áo dài In Fall 2022. Đây là những thiết kế mới nhất thuộc BST áo dài Thu Đông kết hợp nhiều yếu tố văn hóa, trang phục Á Âu để phù hợp với thời điểm giao mùa sắp tới.

BST nằm trong chương trình Look Fashion show ở Đà Lạt với phong cách hoàn toàn mới mẻ gồm 25 thiết kế là những mẫu áo dài lần đầu tiên NTK sáng tạo áo dài cho mùa Thu Đông.

Áo dài mùa lạnh gây sốt với chất liệu vải giữ ấm cực thời trang xuất hiện - ảnh 1

BST sử dụng chất liệu vải giữ ấm như bố, dạ, tweed… với họa tiết chủ đạo là sọc nhuyễn.

Áo dài mùa lạnh gây sốt với chất liệu vải giữ ấm cực thời trang xuất hiện - ảnh 2

Chất liệu dày, đứng phom áo phù hợp với thời tiết lạnh của mùa Thu Đông hoặc vùng núi cao như Đà Lạt, các tỉnh miền Bắc Việt Nam.

Áo dài mùa lạnh gây sốt với chất liệu vải giữ ấm cực thời trang xuất hiện - ảnh 3

Các đường xẻ phá cách thoáng và lạ mắt giúp các mẫu nhẹ nhàng, thanh thoát mà vẫn giúp giữ ấm.

Áo dài mùa lạnh gây sốt với chất liệu vải giữ ấm cực thời trang xuất hiện - ảnh 4

Các mẫu áo dài có đường cắt cúp ngực, tay rời, xẻ tà, cổ sơ mi, cổ lá sen, tay bồng… giữ nét truyền thống là tà dài, quần và áo đồng màu.

Áo dài mùa lạnh gây sốt với chất liệu vải giữ ấm cực thời trang xuất hiện - ảnh 5

Lấy cảm hứng từ hình ảnh của các quý cô hoàng gia châu Âu với mũ lệch và mạng che mặt, NTK đã sáng tạo những chiếc mũ dẹt tròn nhỏ cách điệu, được làm thủ công từ vải cùng với trang phục, được giản lược thành hình nhỏ nhắn, điểm xuyết trên tóc của các người mẫu đi kèm với những thiết kế.

Áo dài mùa lạnh gây sốt với chất liệu vải giữ ấm cực thời trang xuất hiện - ảnh 6

Look Fashion show là show diễn nằm trong khuôn khổ Trại hè thời trang tại Đà Lạt. Đây là một hoạt động ngoại khóa do TopModel cùng PhuongllyMedia đồng tổ chức, nhằm mang đến một sân chơi lành mạnh, là nơi giao lưu và học hỏi dành cho Topmodel đến từ mọi miền đất nước.

Áo dài mùa lạnh gây sốt với chất liệu vải giữ ấm cực thời trang xuất hiện - ảnh 7
Áo dài mùa lạnh gây sốt với chất liệu vải giữ ấm cực thời trang xuất hiện - ảnh 8
Áo dài mùa lạnh gây sốt với chất liệu vải giữ ấm cực thời trang xuất hiện - ảnh 9
Áo dài mùa lạnh gây sốt với chất liệu vải giữ ấm cực thời trang xuất hiện - ảnh 10
Áo dài mùa lạnh gây sốt với chất liệu vải giữ ấm cực thời trang xuất hiện - ảnh 11

NTK Phương Hồ chia sẻ: “BST In Fall được thực hiện trong thời gian rất ngắn nhưng là tâm huyết tôi dành cho các mẹ và bé khi thời điểm giao mùa sắp tới. Từ trước đến nay các bé đa phần mặc áo dài từ vải nhung khi trời lạnh, nhất là dịp Tết. Trong khi đó còn rất nhiều chất liệu vải giữ ấm đẹp mắt khác cũng rất phù hợp để may áo dài. BST theo phong cách hiện đại trên nền áo dài này hy vọng sẽ đem lại điều mới mẻ cho các con khi mặc trang phục áo dài truyền thống”.

Áo dài mùa lạnh gây sốt với chất liệu vải giữ ấm cực thời trang xuất hiện - ảnh 12

Show diễn áo dài với sự tham gia của Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2022 Lý Kim Thảo, Hoa hậu châu Á - Thái Bình Dương 2019 Thu Hiền, Hoa hậu Sinh thái Thiếu niên Quốc tế Bella Vũ, top 3 cuộc thi TopModel Look là các mẫu nhí Thủy Tiên, Minh Quyên, Huyền Trang…

Ảnh: NTK cung cấp