Thời trang 24/7

Áo dài linen thêu tay dáng suông giúp bạn có vóc dáng mình hạc xương mai

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
19/09/2022 08:00 GMT+7

Những chiếc áo dài linen thêu tay tinh xảo mang đến một sự tự hào như thể nó không bao giờ bị lạc trôi trong một thế giới thời trang mà xu hướng thay đổi với tốc độ chóng mặt. "Trò chơi" của sự tương phản màu sắc và vẻ đẹp đáng kinh ngạc của các họa tiết thêu tay... đã trở thành điểm nhấn sáng giá trong lookbook BST áo dài mới nhất của Moriko SaiGon.

Áo dài chất liệu linen và họa tiết thêu tay luôn được các NTK Việt đặc biệt quan tâm. BST Áo dài Thu 2022 thể hiện rõ tinh thần hiện đại qua kiểu dáng phóng khoáng, thoải mái trên nền chất liệu premium linen cao cấp được thương hiệu tuyển chọn và xử lý khéo léo. Tất cả tạo nên một giai điệu mùa thu rất riêng, ấn tượng và khó rời mắt.

Từng họa tiết thủ công điệu nghệ, mũi thêu được đo lường kỹ lưỡng trong từng đường thêu, thành quả là tính linh hoạt và linh hồn trên chiếc áo dài linen có tone màu huyết dụ.

Lớp vải hoa lót ống tay trong cho người mặc tự do biến tấu cách mặc để tạo nên hiệu ứng bất ngờ cho trang phục.

Họa tiết dân tộc luôn được NTK của Moriko Saigon đặc biệt quan tâm.

Kiểu dáng áo suông và chiết eo nhẹ giúp người mặc thon gọn hơn có được mình hạc xương mai.

Thêu tay đã truyền cảm hứng cho những nghệ sĩ thời trang trên thế giới, và Việt Nam cũng không nằm trong ngoại lệ khi gần đây các thương hiệu Việt đã thể hiện nhiều hình ảnh truyền thống của dân tộc qua trang phục quần áo. Mỗi NTK đưa ra mỗi họa tiết theo cách riêng của mình. Với các thiết kế áo dài linen của Moriko Sài Gòn là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố phương Đông và truyền thống của Việt nam.

Khi diện trang phục sang trọng như vậy bạn nên kết hợp nó với các phụ kiện laconic, chẳng hạn như chiếc giỏ xách chất liệu tự nhiên đơn sắc tối giản.

Kiểu dáng áo dài linen năm nay hướng về những thiết kế không có cổ hoặc cổ thuyền để giúp người mặc trông thanh thoát hơn. Tone màu trầm, sẫm hỗ trợ trong việc che lấp khuyết điểm. Chú trọng chọn hoa văn mảng lớn ở phần eo, hay những đường thêu dọc thân áo để "lấp đi" vùng bụng kém thon gọn vừa tăng chiều cao tối ưu.

Ký ức phương Đông - áo dài với chi tiết đường viền hoa đỏ phảng phất màu sắc cổ điển, góp phần tạo cho tổng thể trang phục mang dáng vẻ vừa tao nhã, vừa mộng mị như âm hưởng của cao nguyên phương Đông huyền bí.

Một chiếc áo dài line thêu sẽ thích hợp cho bất kỳ dịp nào. Với tĩnh vật thêu hoa trên những chiếc áo dài này giúp bạn gái trở thành một tín đồ thời trang sành điệu và rất tao nhã bởi sự mix & match hài hòa.

Ảnh: Moriko Saigon

Top
Top