Áo dài cưới và áo dài minh tinh cho mùa cưới cuối năm 2020

Kim Ngọc

NTK Minh Châu và NTK Bảo Bảo sẽ mang các bộ sưu tập áo dài đặc sắc trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - AVIFW 2020 diễn ra vào ngày 3-6/12/2020 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM.

Kim Lang của NTK Minh Châu

BST Áo dài cưới mà NTK Minh Châu mang đến Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 mang tên “Kim Lang”, là sự cảm nhận những điều độc đáo, những cảm xúc chân thành của người con gái khi về nhà chồng.

Áo dài cưới và áo dài minh tinh cho mùa cưới cuối năm 2020 - ảnh 1
Nhà thiết kế Minh Châu.

Mang thông điệp áo dài cho mọi lứa tuổi, NTK Minh Châu cho biết mỗi thiết kế áo dài của anh đều mang những họa tiết, màu sắc, chất liệu và kỹ thuật may khác nhau.

Bên cạnh hai mẫu áo dài cá chép và chim phượng tại buổi họp báo giới thiệu AVIFW 2020, Minh Châu còn nhá hàng với mẫu áo dài duyên dáng được mặc bởi diễn viên Lê Phương. NTK cho biết Lê Phương sẽ là người mở màn cho BST Kim Lang tại AVIFW 2020 sắp tới đây. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên trải lòng tâm sự rằng sẽ catwalk trong vai trò của người diễn viên truyền tải cảm xúc của một nàng dâu chứ không phải người mẫu chuyên nghiệp. Trước đó, Minh Châu cũng chia sẻ: “nàng thơ" của BST là một cô gái sở hữu nét đẹp thuần Việt, hơn hết là toát lên được sự yêu đời, lạc quan và cho thấy được niềm hạnh phúc về nhà chồng.

Áo dài cưới và áo dài minh tinh cho mùa cưới cuối năm 2020 - ảnh 2
Diễn viên Lê Phương và NTK Minh Châu. 
Áo dài cưới và áo dài minh tinh cho mùa cưới cuối năm 2020 - ảnh 3
Áo dài của NTK Minh Châu trình diễn tại các mùa AVIFW trước.
Áo dài cưới và áo dài minh tinh cho mùa cưới cuối năm 2020 - ảnh 4
Áo dài cưới và áo dài minh tinh cho mùa cưới cuối năm 2020 - ảnh 5

NTK Bảo Bảo biến hóa các người đẹp thành minh tinh

Nổi tiếng với những bộ áo dài truyền thống sang trọng, tinh tế, nhà thiết kế Bảo Bảo luôn để lại ấn tượng đậm nét qua mỗi lần giới thiệu BST mới.

Trở lại với Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020, NTK Bảo Bảo hứa hẹn sẽ tiếp tục “chiêu đãi” người yêu thời trang bằng các thiết kế áo dài chứa đựng nguồn cảm hứng mới lạ mang đậm chất hoài cổ của những nữ danh ca xưa.

Áo dài cưới và áo dài minh tinh cho mùa cưới cuối năm 2020 - ảnh 6
Nhà thiết kế Bảo Bảo.

Bảo Bảo cho biết dấu ấn của thương hiệu Bảo Bảo House đến từ việc anh là người đầu tiên làm nên chiếc áo dài họa tiết gạch bông mà theo trào lưu được gọi là áo dài “Cô ba Sài Gòn”. Trong suốt những năm làm nghề của mình, Bảo Bảo luôn giữ vững tinh thần của một chiếc áo dài truyền thống.

Áo dài cưới và áo dài minh tinh cho mùa cưới cuối năm 2020 - ảnh 7
Áo dài cưới và áo dài minh tinh cho mùa cưới cuối năm 2020 - ảnh 8
Áo dài cưới và áo dài minh tinh cho mùa cưới cuối năm 2020 - ảnh 9
Áo dài cưới và áo dài minh tinh cho mùa cưới cuối năm 2020 - ảnh 10

Luôn mong muốn giữ lại những nét đẹp trường tồn của áo dài truyền thống Việt Nam, BST “Minh Tinh” trình diễn tại AVIFW 2020 được NTK lấy cảm hứng từ các diva nhạc xưa.

Những hình ảnh đầu tiên của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My cùng người đẹp Ngọc Trinh “hóa thân” thành các nữ danh ca xinh đẹp đã khiến công chúng vô cùng tò mò chờ đợi ngắm nhìn trọn vẹn BST của NTK Bảo Bảo. Anh chia sẻ: "Vốn yêu thích vẻ đẹp hoài cổ và lần này, những nữ nghệ sĩ lừng danh một thời chính là nguồn cảm hứng mạnh mẽ để tội làm nên BST ấn tượng trong show diễn sắp tới”.

Áo dài cưới và áo dài minh tinh cho mùa cưới cuối năm 2020 - ảnh 11
Các người đẹp hóa thân thành các nữ minh tinh xưa.

Ảnh: BTC