Áo cưới đính 1 triệu viên kim cương, đá quý và pha lê

Thời Trang Trẻ

Bộ áo cưới được đính từ 1 triệu viên kim cương, đá quý và pha lê đã được trình diễn trong triển lãm cưới 2016 với chủ đề “Giấc mơ tình yêu” tại khách sạn Rex, TP HCM.

Kim Hồ

hinh 1

Bộ áo cưới được đính từ 1 triệu viên kim cươi, đá quý và pha lê của NTK Lê Long Dũng

Được thiết kế theo phong cách vương triều hoàng gia Châu Âu, nhà thiết kế Lê Long Dũng đã tạo nên chiếc sorie được đính từ 1 triệu viên kim cương, đá quý và pha lê nổi bật và vô cùng độc đáo trong triển lãm. Chiếc áo cưới có đuôi dài 3m, sử dụng 100m nguyên liệu để tạo độ phồng và xòe theo đúng tinh thần lễ phục Pháp thế kỷ 18, cùng 5000m chỉ vàng dệt lên thân váy, kết hoa văn và thêu trang trí xuyên suốt bộ lễ phục. Đây là chiếc áo cưới mà anh cùng hàng chục nhân viên của mình mất 2 tháng ròng rã thực hiện cho kịp cuộc triển lãm  cưới này.

hinh 2 1

Chiếc áo cưới độc đáo và thu hút nhiều người xem tại triển lãm.

Năm nay, Rex Hotel tổ chức triễn lãm cưới 2016 với chủ đề “Giấc mơ tình yêu” sẽ là một gợi ý hay ho cho những cặp đôi đang tiến hành kế hoạch cưới của mình sắp tới với những bộ sưu tập cùng việc trình diễn những chiếc áo cưới theo xu hướng mới nhất 2016.

hinh 3

Bộ sưu tập áo cưới truyền thống Việt Nam xu hướng 2016 được trình diễn
là gợi ý cho các cặp đôi trong mùa cưới năm nay.

Đến với mùa cưới 2016, triển lãm cưới “Giấc mơ tình yêu” đã được thực hiện theo phong cách vương triều của Việt Nam và châu Âu. Sự kiện được diễn ra trong không gian lộng lẫy xa hoa của các sảnh tiệc cưới, được trưng bày hơn 100 con búp bê hiếm trên thế giới từ 9 nhà sưu tập búp bê hàng đầu Việt Nam, mỗi con búp bê được mặc trang phục đẹp sang trọng quyến rũ cùng 2 đêm diễn thời trang ấn tượng.

hinh 4

Những con búp bê được ăn diện với những bộ trang phục xa hoa lộng lẫy.

Triển lãm đã thu hút được sự quan tâm của quan khách cùng các bạn trẻ. Đêm trình diễn đầu tiên được diễn ra với bộ sưu tập áo cưới theo phong cách truyền thống Việt Nam. Nổi bật là bộ “Áo cưới rồng” của nhà thiết kế Lê Long Dũng và Thân Nguyễn An Kha. Bộ áo dài với đường nét hòa quyện cùng sắc màu, hình ảnh rồng bay phượng múa đã đem đến nhiều cảm xúc cho người xem.

hinh 5

Bộ đồ cưới chủ đề trong BST “Áo cưới rồng” của NTK Lê Long Dũng và Thân Nguyễn An Kha.

Ở đêm diễn thứ hai là đêm diễn đám cưới theo phong cách vương triều Hoàng gia châu Âu. Đêm diễn này với 2 bộ sưu tập áo cưới nổi bật của Nhà thiết kế Lê Long Dũng, cả 2 đều nổi bật với bộ sưu tập “Kỷ nguyên vàng kim” cùng bộ áo cưới đính 1 triệu viên kim cương và pha lê đã thu hút đặc biệt với vẻ đẹp xa hoa lộng lẫy.

hinh 7 1

Á hậu Kim Nguyên cùng siêu mẫu Ngọc Tình trình diễn trong BST “Kỷ nguyên vàng kim”
theo phong cách hoàng gia Châu Âu của NTK Lê Long Dũng.

Tham dự trình diễn các bộ sưu tập là các hoa hậu cùng các siêu mẫu nổi tiếng trong showbiz Việt. Ngoài ra, nhiều nghệ sĩ cũng đã quan tâm và đến tham dự như: Á hậu Cao Hoàng Yến, người mẫu Hồng Hân, Hoa khôi Emily Hồng Nhung, Nhà thiết kế Eric Nguyễn, Á khôi doanh nhân Lê Ngọc Thanh, Ca sĩ  Lê Thái Sơn, diễn viên My Trần, hotgirl Emmy Nguyễn, nhạc sĩ Hồng Xương Long, họa sĩ – nghệ sĩ Phạm Hồng Minh, ca sĩ Quang Thành, đạo diễn Khoa Nguyễn...

hinh 8

Các nghệ sĩ tham dự đêm trình diễn triễn lãm cưới “Giấc mơ tình yêu” 2016.