Chân dung

Ánh Tuyết làm đêm nhạc tri ân các nhạc sĩ nổi tiếng Việt Nam

14/04/2017 08:47 GMT+7

Đêm tưởng nhớ các nhạc sĩ nổi tiếng là chương trình ca nhạc hiếm hoi của mùa này danh riêng để trình diễn các ca khúc nổi tiếng của 4 cây đại thụ trong tân nhạc Việt Nam. Đó là các nhạc sĩ: Văn Cao, Phạm Duy, Đoàn Chuẩn - Từ Linh, Trịnh Công Sơn.

Bài: Đà Thư

 

anh tuyet

 

"Chủ xị" chương trình không ai khác chính là nữ ca sĩ Ánh Tuyết. Đã khá lâu chị không đứng ra tổ chức các đêm nhạc. Và lần này , tuy gặp một số trục trặc ban đầu khiến chị phải thay đổi cả mục đích chính của nó nhưng bạn bè, đồng nghiệp vẫn ủng hộ chị để đêm nhạc được diễn ra như dự kiến. Chị cũng vừa vui vẻ thông báo chương trình hiện còn  khoảng hơn 50 vé, hy vọng  đến giờ mở màn sẽ bán hết.

 

ca si anh tuyet 4

 

Chương trình "Đêm tưởng nhớ các nhạc sĩ nổi tiếng" sẽ diễn ra một đêm duy nhất lúc 20h ngày 15/04/2017 tại rạp Nam Quang (số 147, đường CMT8, Q3, TP.HCM)  với sự tham gia của các nghệ sĩ lâu nay rất gắn bó với dòng nhạc này, đó là Ánh Tuyết, Đức Tuấn, Xuân Phú, Thụy Long, Duy Hưng, Diệu Hiền, Ngọc Mai, Tương Phùng, Minh Trang... Công chúng sẽ được nghe họ trình bày các ca khúc rất nổi tiếng như "Chuyển bến", "Gửi người em gái", "Suối mơ", "Thiên thai", "Gọi em là đóa hoa sầu", "Tình ca", "Hạ trắng", "Nắng thủy tinh", "Xin trả nợ người"…

 

Top
Top