Anh em Gerber - Những siêu mẫu tương lai

Thời Trang Trẻ

Đối với hai người con của siêu mẫu Cindy Crawford - Presley và Kaia Gerber - bước chân vào thế giới thời trang không phải là điều quá khó khăn. Mặc dù có mẹ là một tượng đài nổi tiếng trong giới siêu mẫu nhưng cả Presley và Kaia vẫn không bị cái bóng quá lớn của mẹ làm lu mờ.

(Tổng hợp)

CR7 KIDS NO-TEXT 1

Presley năm nay 17 tuổi đã là nguồn cảm hứng mới của không ít nhà thiết kế hàng đầu. Lần đầu tiên Presley bước trên sàn catwalk là trong show trình diễn của Moschino và buổi chụp ảnh chuyên nghiệp đầu tiên là dành cho thương hiệu CR Fashion Book.

presley gerber

Cậu chàng 17 tuổi này vừa thực hiện chiến dịch quảng cáo lớn cho nhãn hàng Calvin Klein cùng với nhiều gương mặt đình đám khác như: Frank Ocean, Bella Hadid và Grace Coddington.

Presley-Gerber-CR-Fashin-Book-2015-Photo-Shoot-006

Cô em gái 14 tuổi - Kaia Gerber - cũng vừa thực hiện xong quảng cáo kính mát cho thương hiệu Miu Miu và xuất hiện trong quảng cáo của Alexander Wang. Ngoài ra, trên bìa tạp chí Vouge, Kaia đã có một tấm ảnh chụp cùng người mẹ siêu mẫu của mình. Chúng ta có thể thấy được rằng vẻ đẹp đặc biệt, cuốn hút của người mẫu 14 tuổi này có được là do thừa hưởng từ ai.

cindy-crawford-kaia-gerber-presley-gerber-by-mario-testino-for-vogue-paris-april-2016-1

Hai anh em Presley và Kaia cũng vừa cùng xuất hiện trên bìa tạp chí W số mới nhất.

kaiaandpresley

Cặp chị em Bella và Gigi Hadid sắp tới có lẽ nên cẩn thận vì cặp anh em nhà Gerber hứa hẹn sẽ là những cái tên đình đám trong giới thời trang.