Video

Ảnh cưới đậm chất nghề của MC Phương Thảo VTV tại Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam

Trần Hồng Thắm
hongthambctt@gmail.com
18/12/2021 14:00 GMT+7

Không cần chụp ở ngoại cảnh hay trong studio, ảnh cưới của nữ MC Vũ Phương Thảo vẫn tạo ấn tượng mạnh với người xem bởi được thực hiện trong bối cảnh sân khấu - nơi mang đậm dấu ấn nghề nghiệp của cả cô dâu và chú rể.

Thời điểm dịch Covid-19 phức tạp khiến việc chụp ảnh cưới của nhiều cặp đôi gặp khó khăn khi bị hạn chế chụp ngoại cảnh. Nhiều bạn trẻ đã lựa chọn cho mình phương án an toàn là chụp trong studio để đảm bảo phòng chống dịch. Tuy nhiên điều này khiến cho các bộ ảnh quan trọng của cả một đời người kém đi phần sáng tạo. Không chịu thua trước hoàn cảnh, Phương Thảo - cô nàng MC nổi tiếng đã lên ý tưởng cho bộ ảnh cưới của riêng mình một cách độc đáo, không cần ra ngoại cảnh mà cũng chẳng phải bó mình trong studio.

Không ngoại cảnh hay studio, nữ MC VTV vẫn gây sốt với ảnh cưới đậm chất nghề

Bộ ảnh cưới của Phương Thảo được thực hiện tại sân khấu Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam.

Lấy tên When We Met, concept chụp ảnh lấy cảm hứng từ nơi bắt đầu tình yêu của cô nàng và chồng sắp cưới.

Cô dâu Phương Thảo là một người dẫn chương trình có tiếng, còn chú rể Hồng Đức là một đạo diễn. Công việc của cả hai đều gắn liền với sân khấu.

Tuy một người cầm mic, một người lặng lẽ sau cánh gà, nhưng họ vẫn đứng cùng một sân khấu, vẫn luôn nhìn thấy được mồ hôi và cả nước mắt của nhau.

Không những thế đây còn là nơi họ gặp nhau, từ đối tác, thành đồng nghiệp, tới người yêu, và… bạn đời, là nơi chứng kiến nhiều giai đoạn trưởng thành, nhiều khoảnh khắc đẹp xấu của cả hai.

Concept chụp ảnh cưới trong sân khấu nhà hát của cặp đôi không những độc đáo mà còn mang lại ý nghĩa đặc biệt, mang đậm dấu ấn nghề nghiệp của cả cô dâu và chú rể.

Không những thể hiện được chất riêng, cặp đôi còn đảm bảo điều kiện không ra ngoài để hạn chế lây lan dịch bệnh

MC Phương Thảo sinh năm 1997. Cô nàng được nhiều khán giả truyền hình gọi với biệt danh là MC “quốc dân” khi dẫn nhiều chương trình quen thuộc trên sóng VTV. Sở hữu ngoại hình cuốn hút cùng sự nghiệp đáng ngưỡng mộ ở tuổi đời còn rất trẻ, Phương Thảo là một trong những hình tượng mà nhiều bạn trẻ hiện nay hướng tới.

Nguồn: NVCC

Top
Top