Ra mắt cuốn sách "Ánh chớp tư duy"

Thời Trang Trẻ

Tiếp sau “My Vision – Tầm nhìn thay đổi quốc gia”, First News giới thiệu đến độc giả cuốn “Ánh chớp tư duy” của tác giả Mohammed bin Rashid Al Maktoum Maktoum. Cuốn sách được viết nên từ cảm hứng trong Hội nghị cấp cao tại UAE (Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất).

anh chop tu duy 2

Bìa sách "Ánh chớp tư duy" (Ảnh: PV)

Cuốn sách chứa đựng rất nhiều chủ đề, những quan điểm quan trọng khác nhau, với ý tưởng, suy nghĩ đơn giản và một mục đích cuối cùng đó là “vì phụng sự cho đất nước, mang lại nhiều hạnh phúc cho người dân”.

 “Ánh chớp tư duy” được đánh giá là một cuốn sách thu hút được người đọc ngay từ những trang đầu tiên. Sách không chỉ đem lại cho độc giả một cái nhìn rõ nét về sự thịnh vượng và phát triển của Dubai, mà Quốc vương Dubai kiêm Thủ tướng của UAE – Ngài Mohammed bin Rashid AI Maktoum - còn phác họa lên bức chân dung của một vị lãnh tụ tài đức vẹn toàn, tư duy năng động, với "tầm nhìn" toàn diện, sâu xa và một tâm hồn phong phú, thông tuệ.

anh chop tu duy 1

“Ánh chớp tư duy” thể hiện những ý kiến trong cuộc Hội nghị UAE, qua đó cho thấy cái nhìn sâu rộng, đa chiều với nhiều cung bậc cảm xúc. Độc giả sẽ thấy được tài năng kiệt xuất của một vị lãnh đạo cùng với cái tâm và tình yêu dành cho người dân của quốc vương Dubai.

Sách phát hành tại First News và các nhà sách trên toàn quốc vào tháng 6/2016.