Thời trang nghề & nghiệp

Ảnh bikini theo concept “chị chị em em” của Khánh Vân và Hoàng Thùy

Kim Ngọc
thuydung12@gmail.com
18/10/2022 10:06 GMT+7

Lần đầu kết hợp trong một bộ ảnh, Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Hoàng Thùy biến hóa theo concept "chị chị em em" khoe vóc dáng nóng bỏng, quyến rũ với bikini .

Bộ ảnh bikini của Khánh VânHoàng Thùy được chia sẻ ngay trước thềm sơ khảo Miss Supranational Vietnam 2022 - Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam - sân chơi nhan sắc mới nơi hai nàng hậu đều là thành viên Ban giám khảo.

Bộ ảnh được hai chị em hoa hậu ấp ủ từ khá lâu nhưng đến nay mới có dịp thực hiện. Không chỉ là đồng nghiệp, cả hai còn là những người chị em thân thiết và thường chia sẻ những kinh nghiệm về cuộc sống, công việc.

Cả hai nàng hậu còn có những điểm chung khá thú vị: cùng là Best Catwalk của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (Hoàng Thùy là Best Catwalk HHHVVN 2017, Khánh Vân là Best Catwalk HHHVVN 2019), cùng xuất thân từ các cuộc thi người mẫu danh tiếng (Hoàng Thùy là Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011, Khánh Vân là Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018), cùng là đại diện Việt Nam tại Miss Universe và mang về thành tích ấn tượng (Hoàng Thùy là Top 20 Miss Universe 2019, Khánh Vân là Top 21 Miss Universe 2020)...

Bên cạnh đó, sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Hoàng Thùy còn định hướng hoạt động sang nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó cả hai đều mở học viện riêng đào tạo hoa hậu, người mẫu: Mia’s Academy của Á hậu Hoàng Thùy và Khánh Vân’s Academy của Hoa hậu Khánh Vân. Với học viện là tâm huyết mà cả Hoàng Thùy và Khánh Vân đầu tư nhằm truyền cảm hứng, nhiệt huyết và đào tạo những bạn trẻ có đam mê với nghề người mẫu, chinh chiến sắc đẹp.

Bộ ảnh lần này đánh dấu sự kết hợp lần đầu của hai người đẹp. Với concept "chị chị em em", Khánh Vân và Hoàng Thùy khoe vóc dáng nóng bỏng và thân hình cân đối sau thời gian tập luyện chăm chỉ.

Với chiều cao nổi bật 1m78, Á hậu Hoàng Thùy biến hóa linh hoạt trong shoot ảnh, vóc dáng khoẻ khoắn cùng số đo 84 - 60 - 94. Tuy bận bịu nhiều việc, cô vẫn sắp xếp thời gian đến phòng tập và duy trì chế độ dinh dưỡng phù hợp, giúp duy trì vóc dáng và cải thiện sức khỏe.

Hoa hậu Khánh Vân cũng luôn chú ý quan tâm đến sức khỏe của bản thân giống như đàn chị. Những khi có thời gian, cô thường tự tập những bài đơn giản giúp cơ thể săn chắc hơn, ăn theo chế độ khoa học và tăng cường trái cây giúp bổ sung vitamin và đẹp da. Chỉ số hiện tại của Khánh Vân là 83 - 61 - 95, chiều cao 1m76.

Nói về màn kết hợp cùng đàn chị, Khánh Vân tâm sự: “Hai chị em quyết định thực hiện bộ ảnh, để vừa kỷ niệm vừa là món quà gửi đến các khán giả đã luôn yêu thương, ủng hộ, quan tâm hành trình của chị Hoàng Thùy và Vân. Mong rằng trên chặng đường tiếp theo, vẫn luôn có sự đồng hành của khán giả và Vân thật sự cảm ơn chị Thùy rất nhiều vì tình cảm dành cho Vân, luôn bên cạnh động viên và cho Vân những lời khuyên, lời chia sẻ ý nghĩa”.

Sắp tới, Hoa hậu Khánh VânÁ hậu Hoàng Thùy sẽ cùng nhau ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022. Đảm nhận vai trò mới, cả hai vô cùng tâm huyết để tìm ra đại diện tiếp theo của Việt Nam tại cuộc thi Miss Supranational 2023.

Ảnh: Nguyễn Long

Top
Top