Thời trang 24/7

Angela Phương Trinh "náo loạn" sự kiện bởi trang phục gắn chim máy

Thu Nguyệt
thuytrangdao711@gmail.com
15/02/2023 17:00 GMT+7

Trở lại showbiz chưa lâu, Angela Phương Trinh liên tục gây bất ngờ bởi các màn tái xuất ấn tượng. Trong sự kiện gần đây nhất "bà mẹ nhí" đã diện chiếc đầm lông vũ màu tím có hai chú chim máy liên tục cử động. Bộ trang phục độc đáo, sinh động đã khiến các khách mời được phen "nhốn nháo", thích thú.

Angela Phương Trinh tham dự một sự kiện liên quan đến chim yến chính vì thế mà cô diện chiếc váy lông vũ cùng hai chú chim máy - gắn động cơ kèm công tắc. Khi tắt hai chú chim màu tím "chầu" bên đôi vai trần, làm nổi bật và tô điểm cho làn da trắng sứ, nuột nà của người đẹp. Khi bật hai chú chim vỗ cánh liên hồi như đang bay, đôi chân đính vào vạt váy tựa như đang kéo chiếc đầm tím của người đẹp lên không trung trông rất sinh động, đáng yêu, vui mắt và thú vị.

Angela Phương Trinh "náo loạn" sự kiện bởi trang phục gắn chim máy - Ảnh 1.

Chiếc váy của người đẹp được làm từ lông chim đà điểu, organza tơ tằm nên mất khá nhiều thời gian để xử lý vải, cắt và may thành phẩm.

Nói về thiết kế độc đáo của chiếc váy do mình sáng tạo, nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông cho biết: "Trong hình dung của Đông, Đông muốn tạo ra sự chuyển động và mềm mại. Sự chuyển động là thông điệp tích cực còn sự mềm mại chính là vẻ đẹp của Trinh. Không chỉ thế, để tạo ra sự khác biệt, Đông và stylist đã nghĩ cách gắn lên váy hai chú chim và muốn hai chú chim sẽ có thể kéo (hoặc giống như kéo) chiếc váy bay lên. Đây chính là điểm nhấn, là sự sáng tạo độc đáo nhất trên bộ trang phục và cũng là phong cách cá nhân của Đông - một phong cách siêu thực mà Ngô Mạnh Đông Đông luôn theo đuổi".

Để làm nên chiếc váy, NTK và stylist Hoàng Ku cùng các cộng sự đã mất 100 giờ làm việc liên tục.

Nhà thiết kế cũng cho biết để có thể hoàn thành chiếc váy cho Angela Phương Trinh anh và ê kíp đã phải làm việc liên tục 100 tiếng đồng hồ. Tất cả công đoạn từ khâu lựa chọn, xử lý vải (lụa tơ tằm, organza tơ tằm) và lông chim (lông đà điểu) đến việc gắn động cơ máy cho chim đều được làm cẩn thận, tỉ mỉ.

Quan điểm để vẻ đẹp nghệ thuật xuyên suốt phong cách cá nhân thương hiệu nên NTK Đông Đông tạo ra khá nhiều sản phẩm thời trang độc đáo.

Không phụ lòng nhà thiết kế, chiếc váy mà người đẹp diện lên đặc biệt gây thu hút khi cô xuất hiện. Không chỉ bởi sự gợi cảm của người đẹp, sự tươi tắn, tự nhiên từ dáng vẻ cũng như các chi tiết của váy mà còn bởi sự khác lạ do đôi chim máy mang lại.

Angela Phương Trinh "náo loạn" sự kiện bởi trang phục gắn chim máy - Ảnh 4.

Khách tham dự tiệc khá thích thú với chiếc váy sinh động của người đẹp.

Có một thực tế là trước và sau khi ở ẩn, dù là nổi tiếng do nhan sắc, tài năng hay thị phi thì về mặt hình thức Angela Phương Trinh là một trong những người đẹp chịu khó đầu tư về thời trang.

Một số trang phục "lạ" của Phương Trinh trong các sự kiện khác - nếu không phải là tóc giả hóa thân thành minh tinh thế giới thì sẽ là trang phục tạo hình rất đặc biệt.

Các trang phục cô chưng diện mỗi lần dự sự kiện, lên sân khấu, xuất hiện trước công chúng đều có sự khác biệt một cách độc đáo và ấn tượng. Bởi thế mà thời trang cũng là điều làm cho người đẹp trở nên đặc biệt trong thế giới giải trí vốn đầy rẫy những nhân tố vô cùng đặc biệt.

Ảnh: NTK cung cấp

Top
Top